ข่าวเด่นวันนี้

:

ชาวเน็ตซัด ดราม่ารางวัลแชมป์ The Star 2022 ไม่ให้เงินหน่อยเหรอ? เหมือนแข่งเอาสังคม

ดราม่ารางวัลแชมป์

สิ้นสุดลงไปแล้วสำหรับการประกวด The Star 2022 คนคว้าแชมป์คือ เจมส์ เจตพล กนิษฐชาต วัย 27 ปี ตัวแทนภาคกลาง จากกรุงเทพมหานคร แต่งานนี้ในข่าวสังคมออนไลน์ไม่วายเกิดดราม่ารางวัลแชมป์ The Star 2022 ชาวเน็ตต่างตั้งคำถามที่ว่า คอนโดพร้อมอยู่เป็นระยะเวลา 1 ปี นี่คืออะไร? แถมปีนี้ไม่มีเงินรางวัลให้อีกด้วย

เจมส์ เจตพล

โดยพบว่า แชมป์ The Star 2022 ปีนี้ จะได้รางวัลคือ Trophy จากรายการ , คอนโดตกแต่งพร้อมอยู่ โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 เป็นระยะเวลา 1 ปี และได้เป็นศิลปินในสังกัดช่องวัน 31 มีผลงาน ONE MUSIC

The Star 2022

เพจเฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับรางวัลแชมป์ The Star ว่า "รางวัลคือคอนโดพร้อมอยู่ 1 ปี คือให้ยืมอยู่ ได้โทรฟี่ไปเลย (ใจดีมากกกก) ดูแพงอยู่นะ แบบนี้น่าจะหลายร้อยเลย ได้เป็นศิลปิน เอาดีๆ น่าให้ตังสักหน่อยนะ หมื่นสองหมื่นก็ยังดีนะ ช่องวันไม่มีงบเลยเหรอ #The Star"

รางวัลแชมป์ The Star

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่นทั้งบอกว่า 'ตลก คิดว่าให้ ที่แท้ให้ยืม555 , ให้อยู่เพื่อ งง , ให้แข่งเอาสังคมเหรอ55555 , เค้าประกวดหาอาสาสมัครหรือเปล่า , ให้อยู่ฟรี 1 ปี ตลกดี เอาค่าเช่าที่ให้อยู่ฟรี มาเป็นเงินรางวัลยังดีกว่าอีก 5555 , ใดๆก็คือ อยู่ฟรี 1 ปี แล้วสังกัดก็ใช่ว่าจะมีงานจะดันได้ตลอดถ้าไม่มีกระแสตั้งแต่ประกวด สรุปถ้าไม่มีงานเข้ามา ภายใน 1 ปี ไม่มีเงิน กูจะไปอยู่ไหน คงเป็นศิลปินเปิดหมวกแหละงั้น , อารมณ์แบบ เหมือนสมัครงานได้แล้วเค้ามีแฟลตให้อยู่ฟรีระหว่างทำงาน , อารมณ์บ้านพักครูอะ เป็นต้น'

แชมป์ The Star 2022

ที่มา : อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: