ข่าวเด่นวันนี้

:

ฟาดเดือด! เม พรีมายา เตรียมล้างแค้นอริ รู้ตัวคนเรียก ตร.ค้นบ้าน ลั่นจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร

เม พรีมายา

จากกรณีข่าวอาชญากรรม เม พรีมายา โดนค้นบ้านฐานหลอกลวงให้ลงทุน 6 พัน 15 ล้านบาท (อ่านข่าว..ตร.บุกค้นบ้าน บริษัท เม พรีมายา โดนหมายจับ พ.ร.บ.คอมพ์-หลอกลงทุน) ล่าสุดวันนี้ 24 มกราคม 2566 เม พรีมายา ได้ออกมาฟาดเดือดลงข่าวสังคมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ตนรู้ตัวคนที่อยู่เบื้องหลังมาสักพักแล้ว พลังแค้นนี้รอเช็กบิลทีเดียว จะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของจริง

 

ซึ่งวิธีการแก้แค้นนั้น คือมุ่งทำหน้าที่ของเราไปให้สำเร็จที่สุด จนมันงงไปเลยแบบที่เราทำ และสุดท้ายมันก็จะอกแตกตายด้วยชีวิตของเราที่ดีขนาดนี้ และชีวิตของตัวเองที่เวรกรรมพาถอยหลัง ถ้าเขาผ่านมาเห็น คงรู้ตัวดีและวันนี้ได้รับผลกรรมที่ทำมาแล้ว คนอย่างเม ไม่ยากที่จะสั่งสอนพี่บ้าง ไม่รอแก้แค้นแบบซีรีส์ The Glory

พรีมายา

แต่สิ่งหนึ่งที่มั่นใจคือ เวรกรรมมีจริง รอให้เวรกรรมจัดสรรแล้วกัน และที่พี่เป็นอยู่ทุกวันนี้นั้น ก็เพราะเวรกรรมมีจริงเหมือนกันไหม พอวันหนึ่งตนโลกไม่สวย พี่จะอยู่ยาก มาถึงทุกวันนี้ เมไม่เอาไปทำเรื่องโง่ ๆ แน่นอน แต่พี่ชายไม่แน่ พร้อมบวก

 

ต่อมามีคนเข้ามาให้กำลังใจเพียบ และ เม พรีมายา ยังได้บอกว่า วันที่ 30-31 ธันวาคม นี้ ตนจะได้ลงเรียนคอร์สกับโค้ชคนดัง เพราะได้ยินในชื่อเสียงของโค้ชมานาน ตอนที่พยายามจัดเวลาเรียนแล้วไม่ตรงกัน จะค่อนข้างหงุดหงิด อีกอย่างคือ เม จะได้ใส่ตัวอ่อนตามแพลน เพื่อเป็นคุณแม่ลูกแฝด รอวันนี้มานาน เลยกลั้นใจเลื่อนตั๋ว เพราะชั่งน้ำหนักแล้ว เวลานี้คงไม่เหมาะสมที่จะไปสกีอยู่บนยอดเขาหิมะปกคลุมหรอกนะ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 💎Ceo primaya (@may.primaya)

ที่มา : Phitnari Tantiwit


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: