ข่าวเด่นวันนี้

:

จวกยับ #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย ไม่ติดคุกแต่..โพสต์อวดติดนักเทนนิสทีมชาติ

#เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย

จากกรณีข่าวภูมิภาคเหตุเยาวชนอายุ 15 ปี กับเพื่อนรวม 3 คน ซิ่งรถยนต์ยี่ห้อ BMW สีขาว ผ่าไฟแดงชนคนตาย โดยพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีลาโน่ สีแดง บริเวณสี่แยกโบอิ้งแลนด์ ถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา เป็นเหตุให้ นายธนพล แก้วมูล หรือ เต้ อายุ 24 ปี พนักงานจ้างเหมาดูแลระบบเครือข่าย โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) บัณฑิตเกียรตินิยม วิศวกรรมโทรคมนาคม เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

ล่าสุดแฮชแท็ก #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลับมาเป็นประเด็นบนข่าวสังคมออนไลน์ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง เมื่อเด็กที่เป็นผู้ต้องหา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพใบกระกาศนียบัตร ระบุว่า ผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติ

เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย

ผู้ที่แคปภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ในทวิตเตอร์ใน#เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย จวกปมไม่ติดคุก ว่า “มึงใช้ชีวิตปกติยังไม่พอ สมาคมเทนนิสยังให้ค่าฆาตกรอย่างมึงอยู่อีก มันหาคนที่เก่งไม่ทำตัวขยะแบบมึงไม่ได้อีกแล้วหรอ แล้วที่ผ่านมากูไม่เคยเห็นบทลงโทษใดๆ หรือสิ่งที่มึงหยิบยื่นเยียวยาครอบครัวคนตายเลย เด็กเปรต”

 

ต่อมามีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความไม่พอใจหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการทงกฎหมายที่ยังไม่สามารถเอาผิดเยาวชนกลุ่มนี้ได้ หรือการที่ยังให้โอกาสผู้ต้องหาที่ยังไม่ได้ชดใช้ความผิด เป็นนักเทนนิสทีมชาติ

 

ที่มา : #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: