ข่าวเด่นวันนี้

:

เศร้า! เปิดโพสต์สุดท้าย เต้ย MyStyle หลังเสียชีวิต อ่านละใจไม่ดีเลย

     เต้ ย mystyle  

     สื่อข่าวสังคมออนไลน์รายงาน  จากเหตุการณ์วานนี้ 28 ม.ค.66 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาพบศพ นายวิษณุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี หรือ “เต้ย MyStyle” เน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งโด่งดังในทวิตเตอร์ นอนเสียชีวิตอยู่ในรถเก๋งสีขาว ซึ่งตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ในซอยศุขประยูร 1 หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

เต้ย mystyle

    ที่เกิดเหตุพบศพนายวิษณุ (สงวนนามสกุล) อายุ27 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ นอนเสียชีวิตสภาพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยืดคล้ายกางเกงนอน ที่นั่งคนขับภายในรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 3 สีขาว เบาะหลังมีเตาอั้งโล่มีร่องรอยการจุดไฟถ่านมอดแล้ว มีผ้าคล้ายชุบน้ำป้องกันไฟไหม้วางรอบเตา

เต้ย เสียชีวิต

   ขณะเดียวกันผู้เป็นแม่ เดินทางมาที่เกิดเหตุก็ร้องไห้จนเป็นลม เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล จากนั้นแม่ระบุว่า ลูกชายป่วยซึมเศร้า และเคยบอกว่ามีหนี้สินจำนวนมาก แต่ไม่ทราบว่าเท่าไร ซึ่งตำรวจจะได้เร่งคลี่คลายคดีเพื่อให้เกิดความกระจ่าง

โพสต์สุดท้ายเต้ย

   เปิดโพสต์ล่าสุดของ ‘เต้ย MyStyle’ ซึ่งย้อนไปดูในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยโพสต์สุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตังได้โพสต์ภาพนอนอยู่ในโรงพยาบาล โดยมีสายน้ำเกลืออยู่ที่มือ พร้อมข้อความว่า “ไม่ตื่นมาอีกเลยซะยังดีกว่า”  นอกจากนี้ยังพบแชตที่พูดคุยกับเพื่อน ๆ เรื่องปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่เพื่อนบอกจะช่วย แต่เต้ยก็บอกว่า "ไม่เป็นไรพี่ ไม่น่าทัน"

โพสต์เต้ย Mystyle


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: