ข่าวเด่นวันนี้

:

เบาะแสใหม่! แฉสามีนางเอกมีบ้านเล็ก ชอบเที่ยวเลาจน์เลี้ยงเด็ก เป็นงี้มานานแล้ว..เมียก็รู้

สามีนางเอก

จากกระแสร้อนกรณีข่าวเมาท์สามีนางเอกมีบ้านเล็ก ที่กำลังตกเป็นประเด็นบนข่าวสังคมออนไลน์อยู่ขณะนี้ ล่าสุดนักข่าวบันเทิงดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า คำว่า 'เอียงซ้าย' ไม่ได้เกี่ยวกับเพลง แต่ภาษากะเทยจะเกี่ยวกับเรื่องเพศ พอดีมีแหล่งข่าวโทรมาหาเลยได้รู้ว่าเป็นใคร (อ่านข่าว..เคลื่อนไหวเเล้ว! น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา โพสต์แบบนี้! หลังถูกโยงข่าวสามีดารามีบ้านเล็ก)

เต๋า ทีวีพูล

'คนนี้เป็นผัวนางเอก น้องคนนี้เขาเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยไหนแล้ว เขาเที่ยวอาบอบนวด เที่ยวเลานจ์ เลี้ยงเด็ก แถวมหาวิทยาลัย ลูกสาวฉันโดนเลี้ยงไม่รู้กี่คน เรื่องจริง' ถามว่าเมียจับได้ไหมกับข่าวอักษรย่อ? เต๋า บอกว่า เมียเขารู้ เมียไม่ว่า เดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่เขาอนุญาตแล้ว เมียเขารู้ว่าผัวเป็นอย่างนี้ ผัวเขาเป็นนักเที่ยวราตรี ผู้ชายอยู่ในบ้านก็ผัวเรา ออกนอกบ้านก็เป็นผัวคนอื่น

 

ส่วนประเด็นที่ว่าผู้หญิงไปรับไปส่งเขาบอกว่าเป็นดาราหน้าใหม่ สาวสวยมาก? เต๋า  ทีวีพูล ตอบว่า ไม่ใช่ดารา เป็นคนปกติ เขาชอบนักศึกษา เด็กเลานจ์นั่งดื่ม พริตตี้สวยๆ สมัยก่อนเขาเคยดูแลเพื่อนของลูกสาวแม่ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านชานเมือง เลี้ยงดูอยู่ เรื่องปกติของคนรวย แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดตามรับตามส่งขนาดนั้น

 

ที่มา : TVPOOL OFFICIAL , Khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: