ข่าวเด่นวันนี้

:

เพจเจ๊มอย หลุดโป๊ะดราม่าสามีนางเอกนอกใจ ลั่นบางคู่ซุ่มกินแบบนี้นานแล้ว? แต่เมียเค้าไม่ว่า

เจ๊มอย

เล่นเอาบรรดาขาเผือกตามสืบเรื่องดารากันแบบไม่ได้หยุดพัก เมื่อมีกระแสข่าวบันเทิงเมาท์สนั่นสามีนางเอกนอกใจซุ่มมีบ้านเล็กบ้านน้อย หลงจนกระทั่งคอยส่งคนไปรับส่ง โดยมีคำใบ้ว่าแต่เป็น คนที่ชอบบินต่างประเทศบ่อยๆ พร้อมแฮชแท็ก #หนาวแสงนีออน

สามีนางเอกนอกใจ

ล่าสุดเพจจอมเผือกอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ออกมาเคลื่อนไหวลงข่าวสังคมออนไลน์มาพร้อมคำใบ้ใหม่ๆ ว่า ...ไม่ต้องมาถามข่าวสามีนางเอกดังมีบ้านเล็ก บ้านน้อยกับกูนะ กูไม่รู้ ไม่รู้เว้ย ไม่อยากยุ่ง.. บางคู่เค้าก็ซุ่มกินเป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่เมียเค้าไม่ว่าไง.. แค่จัดการให้เรียบร้อย เมิงเกทป่ะ แต่คู่นี้กูไม่รู้จริงๆ ว่าใคร? ว้า.. ไปดีกว่า ....

สามีนางเอก

ด้านลูกเพจ เจ๊มอย 108 แห่กดไลค์และคอมเมนต์กันเพียบ อาทิถ้าเมียไม่เดือดร้อนก้อปล่อยผ่าน นี่ถ้าเป็นเมียเค้า เเต่มีเงิน สวย เอาเวลาชอปปิงทำสวย เลี้ยงลูกดีกว่า , สวยแต่เป็นเมียน้อยก็ไม่ไหว ป่ะ , เขารู้แต่เขาไม่กล้ายุ่งกัน ถ้าฉันเป็นนางฉันก็คงอยู่เลี้ยงลูกใช้เงินซื้อของแพงๆไป ลูกก็น่ารัก , สวยแบบนี้ต้องมีผัวเป็นของตัวเองนะคะ , หลอดไฟ , ก็เมียเขาไม่ว่าอะไรคนนอกไม่ควรยุ่งคะ , ถ้าเมียไม่เดือดร้อนก็ปล่อยผ่าน (อ่านข่าว..เคลื่อนไหวเเล้ว! น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา โพสต์แบบนี้! หลังถูกโยงข่าวสามีดารามีบ้านเล็ก)

 

ที่มา : เจ๊มอย 108


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: