ข่าวเด่นวันนี้

:

เพจดังทิ้งบอมบ์ใหญ่ โยงคู่รักเซ็นหย่าฟ้าผ่า ลั่นแค่บ้านแตก หลุด..กิ๊กสาวเป็นไฮโซ

คู่รักเซ็นหย่า

มีเรื่องราวข่าวบันเทิงแซ่บๆมาให้ตามเผือกไม่หยุดหย่อย จากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสเมาท์สะเทือนวงการคู่รักเซ็นใบหย่าฟ้าผ่า เตียงหักเพราะฝ่ายชายแอบมีกิ๊ก ซึ่งก็มีคำใบ้ปล่อยออกมาสารพัดหลายคู่รักคนดังที่ถูกจับโยงก็ออกมาแก้ข่าว ยืนยันว่าไม่ใช่คู่ตัวเอง (อ่านข่าว..ใช่เหรอ? ชาวเน็ตงัดหลักฐานมายัน หลังสามีภรรยาคู่ดังโดนโยงซุ่มหย่าเงียบ) , (อ่านข่าว..นักร้องหนุ่ม โพสต์เเล้วจ้า! หลังมีข่าวลือ คู่รักดังยุค90 ย่องเซ็นใบหย่า)

ล่าสุดเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้เคลื่อนไหวลงข่าวสังคมออนไลน์อีกครั้ง โดยทิ้งบอมบ์ปริศนาว่า " ยังไม่หย่า แค่บ้านแตก..กิ๊กเป็นไฮโซ หยอกๆ #อิพิมเมียทนายเจมส์" งานนี้เล่นเอาบรรดาลูกเพจต่างเข้ามาคอมเมนต์ถกเถียงกันสนั่น หลายคนพากันโยงไปที่คู่รักเซ็นหย่าฟ้าผ่า ที่เคยเป็นประเด็นข่าวก่อนหน้านี้ อาทิ เลิกกันแล้วลูกจะ “ฝากเลี้ยง” กับใครล่ะครับ นึกถึง “แววตา” ลูกบ้างเขาจะ “เจ็บไปเจ็บมา” แค่ไหน , กิ๊กนี่เค้าไม่รู้หรอ ว่าถ้าตกลงเป็นกิ๊กกับคนดัง จะมีอะไรตามมา หยอกๆ

เจ๊มอย

ยังไม่รู้เลยว่าคู่ใคร ชั้นต้องมาหาอีกใช่มั้ยว่าไฮโซไหน , ผัวตามง้ออยู่ กุไปส่องไอจีเมียมาละ  , ถ้าคู่นั้น ฝ่ายหญิงก้อมาจากตระกูลไฮโซนะ , ต้องไปหาอีกละไฮโซคือใคร , 

สรุปไม่หย่าแต่ว่า มีกิ๊กแน่นอน โอเค , ตอนนี้อยากรู้ว่ากิ้กเป็นใครมากกว่า , ปกติจะโชว์รูปครอบครัว อวยเมียตลอด นี่หายไปพักใหญ่ๆเเล้ว จริงๆผช ก็มีขายกิ๊กสาวในวงการบ้าง หลังๆไปคบเเก๊งส์เพื่อนไฮโซจริง

 

ที่มา : เฟสบุ๊กเพจเจ๊มอย 108


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: