ข่าวเด่นวันนี้

:

หลุดว่อนเน็ต! โอลีฟโตเกียว เตรียมเอาผิดคนอ้างชื่อ ใส่เสื้อสีส้มโนบรา ถ่ายคลิปสยิวหนุ่ม

โอลีฟโตเกียว

นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ โอลีฟโตเกียว แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ เผยต่อผู้สื่อข่าวภูมิภาคว่า มีคนแจ้งมายังโอลีฟว่า มีขบวนการถ่ายคลิปสยิวเผยแพร่ลงข่าวสังคมออนไลน์และมีการพาดหัวว่า โอลีฟ แม่ค้า มีคลิปหลุดร่วมรักถ่ายคลิปโป๊ และยังใส่เสื้อสีส้มโนบรา มีการเบลอหน้าฝ่ายหญิงแต่ไม่เบลอหน้าผู้ชาย ทำให้โอลีฟเสียหาย

 

ในคลิปคือรู้เลยว่ามากจาก onlyFans และโอลีฟรู้ด้วยว่าเป็นใครที่กระทำแบบนี้ในคลิปนั้น โอลีฟขอยืนยันไม่ใช่โอลีฟอย่างแน่นอน ขอออกมาปกป้องตัวเอง ทั้งที่มีคนส่งมาให้ดูและบางคนก็เข้าไปตรวจสอบในคลิปเลย ในโซเชียล ระบุชื่อโอลีฟเลย และผู้แสดงยังนำเสื้อโนบาร์สีส้มที่โอลีฟใส่เพื่อทำมาหากิน มาทำแบบนี้ เสียใจอย่างมาก

เสื้อสีส้มโนบรา

โอลีฟ บอกได้เลยว่า บุคคลในคลิปโป๊นั้นไม่ใช่โอลีฟแน่นอน เพราะโอลีฟจะมีรอยสักอยู่ด้านหลัง เห็นเด่นชัด แต่คนแสดงคลิปนั้นไม่มีรอยสัก และมีการเบลอหน้าผู้หญิงที่ใส่เสื้อสีส้มโนบาร์ แต่ไม่เบลอหน้าผู้ชาย เห็นผู้ชายชัดเจน

 

“กว่าหนูจะขายขนมของหนูได้แต่ละกระปุก กว่าหนูจะได้เงินมา แต่เขากลับมากระทำแบบนี้สร้างความเสียหายมาก” โอลีฟเข้าใจว่าทุกคนต้องการทำมาหากิน ต้องการมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ในโลกแบบนี้ในสังคมแบบนี้ แต่ว่าการกระทำแบบนี้ที่ทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อน และกระทำในทางที่ลบ หากคนที่โอลีฟรักมาเห็นแบบนี้ เขาจะรู้สึกอย่างไร

ถ่ายคลิปสยิว

ตอนนี้ปรึกษาทนายแล้ว ทนายเก่ง และโอลีฟก็รู้แล้วว่าบุคคลในคลิปเป็นใคร ผู้ชายชื่ออะไร โอลีฟ ก็รู้เพราะทราบมาว่าพวกนี้ก็ทำโอนลี่แฟนอยู่แล้ว เราไม่อยากไปยุ่งเรื่องของใครอยู่แล้ว แต่มาทำแบบนี้ โอลีฟ ขอดำเนินคดีกับบุคคลพวกนี้อย่างเด็ดขาด ขอให้หยุดเถอะพฤติกรรมแบบนี้ ถึงแม้บุคคลเหล่านี้จะหยุดการกระทำ แต่โอลีฟก็จะขอดำเนินคดีต่อ เพราะว่าเกิดความเสียหายไปแล้ว

โอลีฟ

 ----------ดูคลิปคลิก----------

ที่มา : thairath , tvpoolonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: