ข่าวเด่นวันนี้

:

อุ้ย! ชูวิทย์ งัดใบเสนอราคาของทนายดัง คิดค่าแถลงข่าว 3 แสน แซะ "แถลงไป-ไถไป"

 

     จากกรณีดราม่าเดือด “ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด” ได้ออกมาเปิดศึกโชว์รูปเงินปึกใหญ่แฉ “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ตอบกลับทนายตั้มว่าเงินในภาพนั้นเป็นเงินของ “สารวัตรซัว” ที่ให้ตำรวจนอกราชการเอามาให้ แลกกับการช่วยเหลือไม่แฉต่อ ซึ่งยอมรับว่าถูกยัดเยียดเงินจำนวนนี้ และก็ได้เอาไปบริจาคไม่ได้เอาไปใช้ส่วนตัว จนงานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่หันรถทัวร์ไปจอดลงหน้าบ้านทนายตั้มอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดทนายตั้มยังออกมาเผยโพสต์เฟซบุ๊ก เตรียมแถลงงัดหลักฐานเด็ดมัดตัว “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” พร้อมใบ้ว่ามีคนของรัฐ ก่อนลั่นว่า “หวังว่าคุณจะเข้าใจสิ่งที่ผมทำ ไม่ต้องขอโทษ แต่แค่ใจดีกับผมก็พอ”

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวสังคมออนไลน์รายงานว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “แถลงไป ไถไป” จะช่วยเหลือประชาชน แต่ต้องจ่ายค่าแถลงข่าว 300,000 บาท แพงขนาดนี้ไปรับจัดงานอีเวนท์ดีกว่า มิน่า ถึงไม่ต้องไปว่าความ แถลงข่าวสัก 10 เรื่องก็ 3 ล้านแล้ว ไม่รู้แบ่งค่าแถลงข่าวให้ใครบ้างไหม? ไม่รู้จริงๆ ว่า เดี๋ยวนี้ทนายความคิดค่าแถลงข่าวได้ ก็ว่าทำไมแถลงบ่อยเหลือเกิน โถ “ทนายประชาชน”

     นอกจากนี้นายชูวิทย์ยังโพสต์ข้อความที่ทนายตั้มเคยโพสต์ในเพจ “อีเจี๊ยบเลียบด่วน” ว่า กูมาต่างจังหวัดอีเจี๊ยบ ถ้ารีบมึงก็จัดแถลงข่าวแทนกูเองเลยซิ ซึ่งฝ่ายอีเจี๊ยบได้แย้งว่า โพสต์ก็ได้นิพี่ แต่ทนายตั้มตอบกลับว่า แบบนี้มันต้องนั่งแถลง ซึ่งนายชูวิทย์ได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้ด้วยว่า เข้าใจแล้วครับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: