ข่าวเด่นวันนี้

:

อาเห็นหลานสาวนัดเย-ในทวิตเตอร์ กลุ้มใจถามชาวเน็ต ควรบอกพ่อดีไหม?

หลานสาวนัดเย

คุณ สมาชิกหมายเลข 6769464 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ตั้งกระทู้ลงข่าวสังคมออนไลน์เล่าเรื่องราวการเล่นทวิตเตอร์ แต่กลับไปเจอหลานสาวที่กำลังเรียนชั้น ปวช. เทคนิค ใช้แอคหลุมลงภาพโป๊โชว์หมดเปลือกนัดเย-ในทวิตเตอร์

 

โดยหลานสาวนัดเย-ในทวิตเตอร์ แล้วเอาคลิประหว่างทำกิจกรรมลงในทวิตเตอร์ด้วย ในฐานะที่เป็นอา ควรจะบอกพ่อของหลานดีไหม ถ้าบอกไปหลานจะเกลียดเราหรือเปล่า จึงอยากขอคำปรึกษา งานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก พร้อมแนะนำจุดประเมินว่าควรบอกหรือไม่บอก

นัดเย

ความคิดเห็นชาวเน็ตแบบท็อปคอมเมนต์ มองว่า จะบอกหรือไม่บอกต้องดูนิสัยของพ่อเด็กก่อนว่าเป็นอย่างไร เป็นพ่อแม่ที่คุยกับลูกด้วยเหตุผลหรือเปล่า เพราะมันเป็นเรื่องร้ายแรง ตอนนี้ภาพเสื่อมของหลานน่าจะถูกเผยแพร่ออกไปแล้ว ต้องรีบหยุดพฤติกรรมก่อนที่จะบานปลายกว่านี้ ส่วนจะคุยกับพ่อแม่หรือคุยกับหลานโดยตรง ขึ้นอยู่กับการประเมิน

 

อีกความเห็นท็อปคอมเมนต์ ประเมินว่า ต้องดูความสนิทของเรากับหลาน ถ้าสนิทกันจะไปบอกตรง ๆ แล้วคุยแบบเพื่อนที่เข้าใจเขาว่าเป็นห่วง แต่ถ้าไม่สนิทกันจะปล่อยผ่านไปเลย ไม่บอกแม้กระทั่งพ่อ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของหลาน แม้ในสายตาผู้ใหญ่ มันเป็นเรื่องที่เสี่ยงอันตรายมาก และหลานก็คงรู้เรื่องนี้ นี่คงเป็นทางที่เลือกแล้ว เป็นรสนิยมของเขา

เห็นหลานสาวนัดเย

ที่มา : คุณสมาชิกหมายเลข 6769464 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: