ข่าวเด่นวันนี้

:

นักศึกษาสาวโดนตำรวจมอมเหล้าขืนใจ แฟนบุกช่วย แต่..โรงแรมช่วยกันซีนให้หนี

ตำรวจมอมเหล้า

เฟซบุ๊ก โหนกระแส รายงานลงข่าวสังคมออนไลน์ เหตุนักศึกษาหญิงวัย 21 ปี แจ้งเพจสายไหมต้องรอดว่า โดนตำรวจมอมเหล้า จะพาไปขืนใจ ขณะที่ไปนั่งกินข้าวกับเพื่อน มีตำรวจเจ้าของผับดังย่านคลอง 6 มาขอกินข้าวด้วย แล้วก็นั่งคุยกัน พอกินข้าวเสร็จก็ชวนไปดื่มต่อ แล้วพยายามมอมเหล้าให้ดื่มเยอะ พอตนเมาก็ขอกลับบ้าน ตำรวจก็บอกว่า ขอไปต่ออีกร้านแล้วจะไปส่ง ไปถึงร้าน ตำรวจบอกให้เพื่อนตนลงไปจองโต๊ะ ส่วนตำรวจจะไปหาที่จอด พอเพื่อนตนลงจากรถ ตำรวจก็ขับรถออกจากร้านตรงไปโรงแรม บังคับสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง

มอมเหล้าขืนใจ

ตอนที่ตนอยู่ที่โรงแรม แฟนหนุ่มก็เดินทางมาหา เช็กจากจีพีเอส แต่พอมาถึงโรงแรม เจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้เข้า และกันตนออกไป เคลียร์ทางให้ตำรวจพาตนไปโรงแรมแห่งที่ 2 ซึ่งตนก็ยอมไป เพราะคู่กรณีถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล แล้วก่อเหตุซ้ำครั้งที่ 2 กว่าจะปล่อยตัวก็คือตอนเช้า ตำรวจโทรศัพท์มาบอกว่า ไม่ให้แจ้งความ แต่ตนต้องการความเป็นธรรม มีพยานหลักฐานในมือถือนำมาประกอบในสำนวน ยอมรับว่า

ขืนใจ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับทำคดี กล่าวว่า ผู้ถูกกล่าวหาคือดาบตำรวจ ดำรงตำแหน่งงานสืบสวน ทำงานมา 10 ปี ตอนนี้เครียด ให้การภาคเสธ รับบ้างไม่รับบ้าง บอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นหุ้นส่วนร้านอาหาร และจะมีการสอบสวนผู้เสียหาย ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

 

ที่มา :ข่าวช่องวัน , เฟซบุ๊ก โหนกระแส


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: