ข่าวเด่นวันนี้

:

เรื่องที่สังคมอาจไม่รู้! ต๊ะ นารากร เผยอีกมุมของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ว่าเค้านั้น..

 เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

      ผู้สื่อข่าวสังคมออนไลน์รายงาน จากข่าวเศร้าของการจากไปของ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" วัย 54 ปี อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 31 มี.ค. 2566

 เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิต

   ล่าสุด "ต๊ะ-นารากร ติยายน" ได้เคลื่อนไหวโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความอาลัย พร้อมระบุข้อความว่า "อีกมุมของ คุณเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่สังคมอาจไม่เคยรู้

ต๊ะ นารากร

คุณเอ๋ เป็นคนรักสัตว์มาก ครั้งหนึ่งเราไป รพส. แห่งหนึ่งแถวทาวน์ อินทาวน์ (เกือบสิบปีก่อน) เราเห็นหมาตัวหนึ่งในสภาพบาดเจ็บหนัก จนท.เล่าว่า หมาตัวนี้ถูกรถชนอยู่ข้างถนน คุณเอ๋สั่งให้คนขับรถรีบลงไปให้ความช่วยเหลือหมาตัวนั้น และพาส่งรพส. โดยคุณเอ๋จ่ายค่ารักษาทั้งหมด เมื่อหมาตัวนั้นรักษาหาย แต่ต้องกลายเป็นหมาพิการ ไม่สามารถกลับไปอยู่ข้างถนนได้ คุณเอ๋จึงรับอุปการะ นำหมาตัวนั้นไปอยู่ที่บ้านที่บ้านหลังนี้

คุณเอ๋อาศัยอยู่ชั้นบนสุด ส่วนชั้น 2 ของบ้าน คุณเอ๋จัดให้เป็นที่เลี้ยงหมาที่อุปการะมา มีทั้งหมาพิการ และหมาเจ็บป่วยจำนวนหลายสิบตัว โดยมีพี่เลี้ยงหลายคนที่คุณเอ๋จ้างมา คอยดูแลหมาเป็นอย่างดี เราไม่เคยรู้จักคุณเอ๋เป็นการส่วนตัว แต่ได้ยินเรื่องความเป็นคนรักสัตว์ของคุณเอ๋มาหลายครั้ง"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: