ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวคนดังสุดแซ่บ แฉผจก.โกงเงิน ลั่นไม่ใช่ครั้งแรก!

 มิ้วกี้ ไปรยา

        กลายเป็นประเด็นข่าวสังคมออนไลน์ ที่ยอมความไม่ได้ของสาวคนดัง "มิ้วกี้ ไปรยา" นักแสดง-นางแบบสาวที่ออกมาไลฟ์สดแฉผู้จัดการโกงเงิน ที่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

   โดยมิ้วกี้บอกว่า "เราเริ่มเล็งเห็นว่าคุณเอลี่ศักยภาพถอยลงไป แล้วมีคอมเพลนจากลูกค้าว่าพูดจาไม่ดีกับลูกค้า งานล่าช้า ตามงานไม่ได้

มิ้วกี้แฉ ผจก.

   ล่าสุดมีลูกค้าท่านหนึ่งทักมาบอกว่า คุณมิ้วกี้คะไม่ทราบว่าเปลี่ยนทีมงานเมื่อไหร่คะพอดีคุณเอลี่หรือคุณแหม่มเพิ่งติดต่อมาเรื่องยอดเงินที่ค้างและแจ้งให้โอนชื่อเข้าชื่อบุคคล โอนไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ยอด 50,000 กว่าบาท ก็เลยรีบเช็คว่าเงินเข้ามาที่เรามั้ย สรุปไม่มีเงินเข้าทางเราทั้งบริษัทและส่วนตัวมิวกี้

   ตามความจริงมิ้วกี้ต้องจ่ายมิวกี้อีก 150,000 บาท แต่คุณเอลี่ไปบอกลูกค้าว่าคุณมิ้วกี้ลดให้ 100,000 บาทเหลือ 50,000 แต่ต้องโอนเข้าบัญชีคุณแหม่มเท่านั้น ตอนนี้เลย และร้ายไปกว่านั้นคือโทรเข้าไลน์เข้าหาลูกค้าโดยตรงทั้งที่เรามีกฏแล้ว ทั้งหมดมิวกี้ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ

   จะเอาผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรก อยากจะบอกว่าคนนี้คือมิจฉาชีพแล้วเพราะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกมีการให้อภัยแล้ว 1 ครั้ง ครั้งนั้นเป็นเรื่องใหญ่มากเหมือนกัน ตอน 2 ปีที่แล้ว วันนี้กลับมาทำอีกครั้ง ยืนยันจเอาเรื่องให้ถึงที่สุด "


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: