เพลงนางงามตู้กระจก - จีน กษิดิศ สำเนียง

ฟังเพลง นางงามตู้กระจก

เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เนื้อเพลง นางงามตู้กระจก

เพลง นางงามตู้กระจก (Ost. Carabao The Series) จีน - กษิดิศ สำเนียง

เพลง นางงามตู้กระจก (Ost. Carabao The Series)
ศิลปิน : จีน - กษิดิศ สำเนียง
อัลบั้ม : Single นางงามตู้กระจก (Ost. Carabao The Series)
ประเภท : Electronics/Pop

เนื้อเพลง นางงามตู้กระจก (Ost. Carabao The Series)

“นางงามตู้กระจก”
อาบอบนวด ขายบริการ เรือนร่าง เงิน ครอบครัว ชีวิต จะมีใครให้นิยามของคำเหล่านี้ได้ดีไปกว่าผู้หญิงที่ต้องเผชิญด้านมืดในยามราตรีเพื่อสนองความหวังในจิตใจ ความจริงของผู้หญิงที่สังคมรังเกียจ ถักทอเป็นบทเพลงจากฝีมือศิลปินรุ่นใหญ่นาม “คาราบาว” บรรเลงและขับร้องผ่านศิลปินรุ่นใหม่นาม “จีน กษิดิศ” เสียงร้องทรงพลัง เนื้อหาเพลงกินใจ ท่วงทำนองคุ้นเคยแต่ล้ำสมัย ที่ใครฟังก็รู้สึกถึงความล้มเหลวที่แล่นอยู่ในอกของหญิงสาว

“นางงามตู้กระจก” เพลงประกอบละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ในตอนที่ทุกคนอยากดูที่สุด! กระแสแรงที่สุด! และถูกเรียกร้องจากแฟนๆ มากที่สุด! ออกอากาศวันพุธที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 20.30 น. ฟังเพลง นางงามตู้กระจก เพราะๆจากนักร้องเสียงดี จีน - กษิดิศ สำเนียง ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก จีน - กษิดิศ สำเนียง ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง นางงามตู้กระจก กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง นางงามตู้กระจก จีน - กษิดิศ สำเนียง ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน จีน กษิดิศ สำเนียง

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน จีน กษิดิศ สำเนียง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: