THE YERS

THE YERS

อัลบั้มของ : THE YERS

เกี่ยวกับศิลปิน

THE YERS

ประวัติ
The Yers ( เดอะ เยอร์ส )
- ก่อตั้งเมื่อปี 2003
- ออกซิงเกิ้ลแรก "การสื่อสาร" รวมอยู่ในอัลบั้ม สมอลรูม007 บูติค ปี 2009
- ออกอัลบั้มเต็มชุดแรก " Y " ปี 2011

5หนุ่มชุดดำกับดนตรีที่จะดังก้องอยู่ในสมอง
“The Yersมาจากคำอุทานที่ไม่มีความหมาย”

The Yers (เดอะเยอร์ส) เริ่มขึ้นโดยใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในการเชื่อมมิตรภาพความเป็นเพื่อนให้เป็น พลังขับเคลื่อนงานเพลง โดยมีอู๋นักร้องนำ เป็นแกนกลางของความสัมพันธ์ของ เต๋า ต่อ โบ๊ท และบูม ที่อยู่คนละที่ ให้มารวมตัวกันเป็น The Yers(เดอะเยอร์ส) วงดนตรีร๊อคล่าสุดจากค่ายสมอลล์รูม

อู๋ (นักร้องนำกีต้าร์) ดำเนินรอยตามพี่ชาย บู้ วงเสลอ เดินทางหาฝันโดยเริ่มด้วยการเป็นมือกลองให้วงดนตรีหลายๆวง แต่เพื่อเติมเต็มความฝันในเส้นทางวงการดนตรี อู๋ หันมาคว้าไมค์เป็นนักร้องนำเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมแนวดนตรี punk ที่เขารัก เมื่อดนตรีที่ชอบกับการรวมตัวของเพื่อนที่มีเส้นทางฝันเดียวกันทำให้ดนตรี ที่ออกมา เข้มข้น สนุกสนาน บวกกับไลน์กีต้าร์ที่เรียบง่ายแต่บาดใจของ ต่อ ลีลาเท่ห์ๆ สุขุมของโบ๊ท มือเบส พร้อมทั้งความสนุก ดุเดือด ทุกจังหวะกลองของบูม และสมาชิกที่บ้าดีเดือดที่สุดอย่างเต๋า ใส่ลีลาระห่ำทุกครั้งเมื่อสัมผัส คีย์บอร์ด และ เพอคัสชั่น พวกเขาทั้ง 5 เป็นความลงตัว สุขุม เท่ห์ มันส์ สนุก สะใจ ใน The Yers(เดอะเยอร์ส)

“การ สื่อสาร” เป็นเพลงแรกของเดอะ เยอร์ส ในอัลบั้ม Smallroom 007 : Boutique (สมอลล์รูม 007: บูติค) โปรเจคอัลบั้มสุดเปรี้ยวที่มี บู้เสลอ เป็นโปรดิวเซอร์อัลบั้ม ที่จะรวมพลคนก๋ากั่นทางด้านแฟชั่นและดนตรีมารวมกัน วงดนตรีคุณภาพอย่าง The Yersจึงเข้าตาของสมอลล์รูมได้ไม่ยาก การที่ถูกชักชวนให้เข้ามาอยู่ในอัลบั้มนี้ไม่ใช่เพราะว่าเป็นน้องชายโปรดิว เซอร์ แต่ด้วยความที่ทั้ง 5 หนุ่มมีบุคลิกที่โดดเด่น

เท่ห์ สุขุม และสามารถสัมผัสได้ถึงความมันส์ที่พร้อมจะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ ทำให้ The Yers(เดอะเยอร์ส) ได้มาเป็นวงร๊อคล่าสุด สมาชิกใหม่ของค่ายห้องเล็กแห่งนี้

ข้อมูลจาก you2play

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: