ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ : เราต้องพบกับความตึงเครียด สภาพร่างกายของเขาแย่ลงมาก

บุนเดสลีกา เยอรมัน,บาเยิร์น มิวนิค,ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์,ลีออน โกเร็ตซ์ก้า

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ : เราต้องพบกับความตึงเครียด สภาพร่างกายของเขาแย่ลงมาก

 

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ กุนซือวัยหนุ่มของ บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่า ลีออน โกเร็ตซ์ก้า มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมอาจต้องเข้ารับการผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่เข่าที่ทำให้อาจต้องพักฟื้นนานกว่า 1 เดือน

 

ดาวเตะทีมชาติเยอรมนี ซึ่งยิงได้ 2 ประตูและอีก 2 แอสซิสต์จากการลงสนาม 12 นัดในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้ ไม่ได้ลงเล่นในสนามนับตั้งแต่ที่ บาเยิร์น เอาชนะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-2 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

โดยนายใหญ่ชาวเยอรมัน ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ก่อนเกมที่ทีมดังจากแคว้นบาวาเรียจะพบกับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ว่า โกเร็ตซ์ก้า ต้องเข้ารับการผ่าตัดภายในสองสามวันข้างหน้าหรือไม่

 

"มันซับซ้อนนะ" นาเกิลส์มันน์ กล่าวถึงสถานการณ์ “เขา (โกเร็ตซ์ก้า) มีเวลาสองวันในการฝึกซ้อมที่ดี จากนั้นเราต้องพบกับความตึงเครียด เพราะสภาพร่างกายของเขาแย่ลงมาก"

 

"เราตรวจสอบเขาอีกครั้งและเราทำการสแกน MRI แต่เราไม่สามารถตรวจพบสิ่งใดได้"

 

“ดังนั้นเราจึงส่งเขาไปหาผู้เชี่ยวชาญอีกคน ซึ่งจะตรวจเขาอีกครั้งและตัดสินใจว่าเราจะทำอะไร ไม่ว่าเราจะสามารถรักษาแบบกายภาพแบบนี้ต่อไป หรือต้องทำการผ่าตัดเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด

 

“ในอีกสองวันข้างหน้าเราจะตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไร”

 

“ที่ชัดเจนคือเราไม่สามารถฝืนกับสถานการณ์แบบนี้ต่อไปได้ สถานการณ์มันแย่สำหรับเขา และแย่สำหรับสโมสร”

 

“แน่นอน เราทุกคนต้องการให้เขาเล่น และเขาต้องการเล่น แต่นั่นเป็นไปไม่ได้ เราต้องคิดถึงแนวทางใหม่ๆ อีกสองสามทางที่เราสามารถผ่านไปได้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: