โลธาร์ มัทเธอุส : ถ้าซูเล่ย้ายออกไป ผมคิดว่ามาฟโรปานอสของสตุ๊ตการ์ตพัฒนาได้


โลธาร์ มัทเธอุส : ถ้าซูเล่ย้ายออกไป ผมคิดว่ามาฟโรปานอสของสตุ๊ตการ์ตพัฒนาได้

 

โลธาร์ มัทเธอุส เชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค ควรจะวางตัวคอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส กองหลังของอาร์เซน่อล เป็นเป้าหมายสำหรับการเสริมทัพของทีม

 

นิคลาส ซูเล่ พร้อมที่จะย้ายออกจากอัลลิอันซ์ อารีน่า แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ หลังปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จากบาเยิร์น ทำให้ทีมของยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กำลังมองหาตัวแทน

 

ปัจจุบันดาวเตะวัย 24 ปี ย้ายมาเล่นให้กับสตุ๊ตการ์ต เป็นฤดูกาลที่สอง โดยมัทเธอุส เชื่อว่า มาฟโรปานอส มีศักยภาพในการเล่นให้กับบาเยิร์น

 

“ถ้าซูเล่ ย้ายออกไป กองหลังของพวกเราสำคัญมาก มากกว่ากองกลางด้วยซ้ำ มันมีนักเตะในบุนเดสลีกา ที่น่าสนใจมากมาย ผมคิดว่า มาฟโรปานอส ของสตุ๊ตการ์ต กวาร์ดิออล ของไลป์ซิก หรือเบลล่า คอตชาป ของโบคุ่ม ก็ได้” มัทเธอุส กล่าวกับสกาย เยอรมนี

 

“ทุกคนเล่นได้ดีมากๆ ในบุนเดสลีกา มันมีความเป็นไปได้สำหรับสถานะทางการเงินของบาเยิร์น อย่างแน่นอน และพวกเขาสามารถพัฒนาต่อไปได้กับนาเกลส์มันน์”

 

“แต่ผมก็ยังมองเหมือนกับอาซาน ซาลิฮามิดซิช กับการย้ายทีมที่ไม่จำเป็น เมื่อคุณยังมีโตลิสโซ่ และโรก้า กับสิ่งที่คุณคาดหวังจากนาเกลส์มันน์ กับสิ่งที่มันเกิดขึ้น”

 

“เขาปรับปรุงนักเตะเหล่านี้ได้ ซึ่งพวกเขาแทบจะไม่ได้ใช้งานเลย หรือไม่มีความมั่นใจในอดีต พวกเขาเล่นได้ดี และมั่นใจกันมากับการเล่นเกมล่าสุดของพวกเขา”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: