ดานี่ อัลเวส : ถ้าหากบาร์ซ่าต้องการผมก็โทรหาได้เลย ผมมีความรักต่อบ้านหลังนี้มาก


ดานี่ อัลเวส : ถ้าหากบาร์ซ่าต้องการผมก็โทรหาได้เลย ผมมีความรักต่อบ้านหลังนี้มาก

 

ดานี่ อัลเวส แข้งวัยเก๋าบอกว่าเปิดกว้างสำหรับการกลับไปช่วย บาร์เซโลน่า สโมสรเก่าของเขาอีกครั้งนึง

 

ดาวเตะวัย 38 ปีไม่มีสังกัดหลังโบกมือลาจาก เซา เปาโล ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ภายหลังมีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องค่าลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ที่ยังค้างจ่าย

 

อัลเวส ผ่านการเล่นให้กับทีมดังแห่งแคว้นกาตาลันมา 8 ฤดูกาลและช่วยทีมคว้าแชมป์ลาลีก้า 6 สมัย, แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยและแชมป์สโมสรโลกอีก 3 สมัย

 

"ผมพูดเสมอว่าผมอำลาทีม เพราะผมเห็นสิ่งที่ผมไม่คิดว่ามันควรจะเป็นอย่างที่เป็น ก่อนจะย้ายออกน่ะ ผมไม่อยากเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้น" อัลเวส ให้สัมภาษณ์กับ สปอร์ต

 

"ผมย้ายออกมาโดยบอกว่าเมื่อ บาร์ซ่า ต้องการผม ผมก็จะกลับไปไม่ว่าผมอยู่ที่ไหน ผมมีความรัก, ความเคารพและความเอาใจใส่ต่อบ้านหลังนี้มาก"

 

"ถ้าหาก บาร์ซ่า ต้องการผมพวกเขาก็โทรมาหาได้เลย ผมเชื่อว่าผมมอบหลายๆสิ่งให้กับทุกทีมที่ผมย้ายไปร่วมทัพ โดยเฉพาะกับ บาร์ซ่า ในตอนนี้เนื่องจากดาวรุ่งที่พวกเขามี"

 

"กาลครั้งนึงเราเคยเป็นเด็กเหมือนกัน และเราไม่เตรียมตัวที่จะปกป้องความรับผิดชอบที่ใหญ่อย่าง บาร์ซ่า, ไม่ว่าพวกเขาเก่งขนาดไหนหรือพวกเขาถูกพูดถึงมากขนาดไหน ทั้งหมดนี้ยังเป็นเรื่องใหม่ คุณต้องผสมผสานสายเลือดใหม่และเก่า เพื่อให้มันสมดุล และมอบโอกาสในการสู้เพื่อสิ่งที่ยอดเยี่ยม"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: