อันซู ฟาติ : ใช่แล้วผมได้รับข้อเสนอจากทีมต่างแดน แต่ความฝันของผมอยู่ที่นี่

ฟาติเผยมีทีมจากพรีเมียร์เข้ามาติดต่อตน

อันซู ฟาติ : ใช่แล้วผมได้รับข้อเสนอจากทีมต่างแดน แต่ความฝันของผมอยู่ที่นี่

 

อันซู ฟาติ เจ้าของหมายเลข 10 คนปัจจุบันของ บาร์เซโลน่า ยืนยันชัดเจนว่าได้รับข้อเสนอจากสโมสรใน พรีเมียร์ลีก แต่ตอบปฏิเสธเนื่องจากต้องการรับใช้ถิ่น คัมป์นู ต่อไป


ดาวเตะทีมชาติสเปนจรดปากกาต่อสัญญากับสโมสรออกไปอีกหกปีจนถึงปี 2027 โดยมีค่าฉีกสัญญามหาศาลถึง 1 พันล้านยูโร อันเป็นการการันตีว่าเขาจะอยู่กับทีมดังแห่งกาตาลันอีกยาวนาน


และหลังต่อสัญญาเสร็จสรรพ ฟาติ ก็เผยกับสื่อว่าได้รับการทาบทามจากสโมสรในต่างแดน รวมถึงทีมในอังกฤษด้วย แต่เขาแจ้งกับ จอร์จ เมสเดส เอเยนต์ว่าปรารถนาค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า


"ใช่ ผมได้รับข้อเสนอจากต่างแดน แต่ฝันของผมอยู่ที่นี่" ฟาติ เปิดเผย


"นับจากวันแรก ผมบอกกับ จอร์จ เมนเดส ว่าตัวเลือกแรกของผมคือการอยู่กับ บาร์ซ่า เสมอ เขาเข้าใจอย่างถ่องแท้ และผมมีความสุขที่สโมสรเชื่อมั่นในตัวผม"


ด้าน เดอะ ซัน อ้าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นเม็ดเงิน 130 ล้านปอนด์ (ราว 6,056 ล้านบาท) ติดต่อขอซื้อตัวเขาเมื่อช่วงซัมเมอร์ แต่ถูกเมิน ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นอีกเจ้าที่ตกเป็นข่าวสนใจเซ็นสัญญากับเขา


ทั้งนี้ ฟาติ ซึ่งกำลังจะมีอายุครบ 19 ปีช่วงปลายเดือนนี้เข้ามาอยู่ใน ลา มาเซีย อะคาเดมี่ ของ บาร์ซ่า ตั้งแต่ปี 2012 ช่วงที่เขามีอายุ 10 ปีหลังเคยอยู่กับ เซบีย่า มาก่อนสองปี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: