เคราร์ด ปิเก้ : ผมภูมิใจมากกับทีม การเล่นแบบนี้จะทำให้เราเริ่มชนะ และลุ้นถ้วยรางวัลเคราร์ด ปิเก้ : ผมภูมิใจมากกับทีม การเล่นแบบนี้จะทำให้เราเริ่มชนะ และลุ้นถ้วยรางวัล

 

เคราร์ด ปิเก้ กองหลังวัยเก๋าของบาร์เซโลน่า กล่าวว่า มันยังมีสิ่งที่ดีอีกมากจากเกมที่พวกเขาแพ้ต่อเรอัล มาดริด ในสแปนิช ซูเปอร์ คัพ รอบรองชนะเลิศ ด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อคืนนี้

 

บาร์ซ่า แพ้ไปด้วยสกอร์ 3-2 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดิอาระเบีย แต่ปิเก้ ก็ยังภูมิใจกับผลงานของทีม

 

“พวกเราสู้ได้ดี สุดท้ายแล้ว พวกเราไม่ได้เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ มันไม่ได้เป็นผลการแข่งขันที่พวกเราหวังไว้ และมันก็น่าเสียดาย เพราะพวกเราแพ้เรอัล มาดริด มันเจ็บปวดเสมอ แต่ผมคิดว่า พวกเราใกล้เคียงมากๆ ในการคว้าชัยชนะ พวกเราแข่งขันกับพวกเขาได้ และตอนนี้พวกเราต้องมองก้าวต่อไปสำหรับการเริ่มต้นด้วยการคว้าชัยชนะ” ปิเก้ กล่าว

 

“มันมีแค่สิ่งเดียวเท่านั้น คือ พวกเราไม่ชนะ พวกเราเล่นกันได้ดีจริงๆ พวกเราลงไปเล่น และพวกเราต้องเสี่ยงดู สุดท้ายแล้ว พวกเขาชนะในรอบรองชนะเลิศด้วยเกมสวนกลับ เมื่อพวกเราไม่สามารถพลิกกลับมาได้ และพวกเขาก็มีนักเตะแดนหน้าหลายคน”

 

“ผมภูมิใจมากๆ กับทีม การเล่นแบบนี้มันจะทำให้พวกเราเริ่มชนะ และลุ้นถ้วยรางวัลได้”

 

“พวกเราแค่ขาดชัยชนะ และมันยากสำหรับสโมสรอย่าง บาร์ซ่า เมื่อคุณไม่ชนะ แต่พวกเราก็เกือบแล้ว พวกเราจะได้นักเตะที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บยาว และโควิด ทีมกำลังอยู่ในระดับการเล่นที่ดี มันเป็นข่าวดี ข้อเสียอย่างเดียวก็คือ พวกเราอยากกลับบ้านพร้อมกับถ้วยรางวัล”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: