เอคตอร์ เบเยริน : ขอบคุณทุกๆคนใน เบติส ที่ช่วยเหลือ ผมหวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้ง

เอคตอร์ เบเยริน : ขอบคุณทุกๆคนใน เบติส ที่ช่วยเหลือ ผมหวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้ง

เอคตอร์ เบเยริน : ขอบคุณทุกๆคนใน เบติส ที่ช่วยเหลือ ผมหวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้ง 

 

เอคตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็คของทีม อาร์เซน่อล แสดงความขอบคุณต่อ เรอัล เบติส หลังสิ้นสุดสัญญายืมตัวตลอดทั้งฤดูกาล หลังนักเตะชาวสเปนรายนี้ มีความสุขกับฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จจากสัญญายืมตัวกับสโมสรในวัยเด็กของเขา

 

เบเยริน ดาวเตะชาวสแปนิชเป็นส่วนนึงที่ช่วยให้ทีม คว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ ได้ซึ่งเป็นถ้วยรางวัลแรกของพวกเขาในรอบ 17 ปี

 

อย่างไรก็ตาม นักเตะในวัย 27 ปีรายนี้ เตรียมตัวที่จะย้ายกลับสู่ นอร์ธ ลอนดอน หลังจากสิ้นสุดเกมสุดท้ายกับทีม เรอัล มาดริด ที่เสมอกันไปแบบไม่มีประตู ในวันสุดท้ายของฤดูกาล ลาลีกา เมื่อวัน ศุกร์ ที่แล้ว

 

"แม้ว่าผมจะพยายามแล้ว แต่ผมก็ค้นหามันได้ยากจริงๆ ที่จะส่งต่อสิ่งที่มีความหมายสำหรับผมในปีนี้ไม่มีคำพูดที่ผมจะสามารถอธิบายความรู้สึกของผมได้ หวังว่า รูปภาพเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าในทุกๆอย่างขอบคุณทุกๆคนใน เบติส ที่ช่วยเหลือผมให้รักกีฬาชนิดนี้อีกครั้ง" เบเยริน กล่าว

 

"สำหรับความหลงใหลทั้งหมดของคุณ และสำหรับการทำให้ผมรู้สึกเหมือนกับว่า เป็นครอบครัวของคุณตั้งแต่เริ่มต้น ผมต้องการขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของผม สำหรับความใจดี , ความถ่อมตน และ ความรักของพวกคุณ ตั้งแต่ผมก้าวเข้าสู่ห้องแต่งตัว คุณทำให้ผมรู้สึกเหมือนกับว่า ผมเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางนี้นานกว่าที่ผมมี”

 

"ขอบคุณผู้ฝึกสอนและทีมแพทย์ทุกๆคน สำหรับความเชื่อมั่นและการทำงานของพวกเขา รวมทั้งทุกคนที่อยู่เบื้องหลังของสโมสร ที่ทำงานโดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็นอีกด้วย ขอบคุณคณะกรรมการและผู้อำนวยการสำหรับความเชื่อมั่นในตัวของผม และช่วยให้ความฝันของผมเป็นจริง ความฝันที่เกินความคาดหมายที่ผมมี"

 

"เมื่อผมมาถึง บีย่ามาริน และแน่นอนว่า ขอบคุณครอบครัวของผม และผู้คนของผมสำหรับความรักและการสนับสนุนที่ไม่มีเงื่อนไข และสำหรับการแนะนำผมตั้งแต่เริ่มต้นในความหลงใหลที่เรียกว่า เบติส ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ และผมหวังว่า พวกเราจะได้พบกันอีกครั้ง วีว่า เอล เบติส”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: