เนย์มาร์ : มันเกิดขึ้นจริง มีการถกเถียงกันนิดหน่อย เรามีความเห็นไม่ตรงกัน

เนย์มาร์ : มันเกิดขึ้นจริง มีการถกเถียงกันนิดหน่อย เรามีความเห็นไม่ตรงกัน

 

เนย์มาร์ กองหน้าของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอมรับว่าเขามีปากเสียงกับเพื่อนร่วมทีมจริงหลังเกมพ่ายโมนาโก 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา


แนวรุกวัย 31 ปี ตกเป็นข่าวว่าตำหนิเพื่อนร่วมทีมอย่างวิตินญาและอูโก เอกิติเก จากผลงานที่ต่ำกว่ามาตรฐานในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่เพิ่งตกรอบเฟรนช์ คัพ มาหมาดๆ เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว

ล่าสุด เนย์มาร์ยอมรับว่าในแต่งตัวมีการถกเถียงกันจริง แต่มันเป็นเรื่องปกติที่จะต้องแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเพื่อพัฒนาทีมให้ดียิ่งขึ้น


"มันเกิดขึ้นจริง มีการถกเถียงกันนิดหน่อย เรามีความเห็นไม่ตรงกัน" แข้งบราซิเลียนกล่าว "มันเกิดขึ้นกับเราในทุกๆ วัน แต่ผมรักพวกเขาทุกคน มันก็เหมือนแฟน ฟุตบอลไม่ได้มีแค่ความรัก ไม่ได้มีแค่มิตรภาพ เราเคารพกัน แต่มันก็มีการแลกเปลี่ยนกันได้


"เราไม่ชินกับความพ่ายแพ้ พอเราแพ้ แน่นอนว่ามันกวนใจเรา มันเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการพัฒนา


"ในห้องแต่งตัว บางครั้งมันก็มีเรื่องโกหกพอออกมาตามหน้า่สื่อ แล้วมันก็กระจายไปทั่วโลก ข่าวลือมักออกมาในตอนสำคัญของฤดูกาล เราต้องดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป


"มันไม่ใช่เรื่องปกติเลยที่เรื่องแบบนี้ออกสื่อ มันควรจะเป็นเรื่องระหว่างเรา เราต้องเดินไปด้วยกัน พอมีข่าวแบบนั้น พวกเราโกรธ ผมยืนยันได้ว่ามีข้อมูลหลายอย่างที่ผิด แต่บางอย่างก็ถูก"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: