พยายามต่อไป!! บัลเบร์เด้ไม่แคร์ เดวโลเฟว ตีนบอด ย้ำพอใจความทุ่มเท พยายามต่อไป!! บัลเบร์เด้ไม่แคร์ เดวโลเฟว ตีนบอด ย้ำพอใจความทุ่มเท

 เออร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ นายใหญ่ของบาร์เซโลน่า ได้ออกมายืนยันว่า ตัวเขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของเคราร์ด เดวโลเฟว แม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานได้น่าผิดหวังในเกมโคปา เดอ เรย์ ที่ทีมเอาชนะเรอัล มูร์เซีย ไปได้ 5 ประตูต่อ 0

 บัลเบร์เด้ได้ส่งนักเตะดาวรุ่ง และตัวสำรองของทีมเป็นส่วนใหญ่ลงสนามในเกมนี้ ซึ่งรวมถึงเดวโลเฟวด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่สามารถทำประตูให้กับทีมได้

 กองหน้ากึ่งปีกวัย 23 ปีรายนี้ ทำผลงานได้น่าผิดหวัง หลังจากสโมสรตั้งความหวังเอาไว้สูง หลังจากเนย์มาร์ได้ย้ายออกจากทีมไป ในขณะที่อุสมาน เดมเบเล่ก็มีอาการบาดเจ็บ แต่ทางบัลเบร์เด้ได้ออกมากล่าวว่า ตัวเขาไม่ได้มีปัญหากับฟอร์มการเล่นของเดวโลเฟวแต่อย่างใด และก็ยังพอใจกับความพยายามของนักเตะรายนี้ด้วย

 “เขาพยายามเป็นอย่างมากในช่วงแรก มันเป็นเรื่องจริง ที่ตอนท้ายดูเหมือนเขาจะรู้สึกกังวล เพราะเขาต้องการทำประตูให้ได้ แต่บางครั้งการพยายามมากเกินไป มันทำให้เป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นไปอีก” บัลเบร์เด้ กล่าว

 “แต่นอกเหนือจากนั้น ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับตัวเขา ความพยายามของเขายังเป็นเรื่องที่ดี ผมไม่ได้กังวลกับตัวเขา และเขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับร่างกาย เขาไม่ได้ป่วย เขาโอเคดี”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: