เอียน ไรท์ : ผมคิดว่าในเกมนี้ โอบาเมยอง ทำได้แย่จิงๆ ปาเตย์ ก็ทำได้ไม่ดีเลย

ไรท์ชี้ โอบาเมยอง, ปาเตย์ ทำผลงานได้ไม่ดีในเกมที่ อาร์เซน่อล เสมอ ไบรท์ตัน

เอียน ไรท์ : ผมคิดว่าในเกมนี้ โอบาเมยอง ทำได้แย่จิงๆ ปาเตย์ ก็ทำได้ไม่ดีเลย

 

เอียน ไรท์ ตำนานของอาร์เซน่อล กล่าวว่า โธมัส ปาร์เตย์ และปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง มีฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ในเกมที่บุกไปเสมอกับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ด้วยสกอร์ 0-0 เมื่อคืนนี้

 

ทีมของมิเกล อาร์เตต้า ต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อสร้างโอกาสที่ชัดเจน ในขณะที่อารอน แรมส์เดล ยังสร้างความประทับใจในตำแหน่งผู้รักษาประตู โดยโอบาเมยอง ไม่มีโอกาสยิงประตูตรงกรอบเลย

 

อเล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ ลงสนามแทนโอบาเมยอง ในนาทีที่ 72 ในขณะที่ปาร์เตย์ ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ กับหัวใจในแดนกลางของทีม โดยไรท์ กล่าวว่า มันเป็นผลงานที่ย่ำแย่ของทีม

 

“มันเป็นเรื่องง่ายที่จะมองจากผลการแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพราะพวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นี่คือไบรท์ตันที่ทำผลงานได้ดีมากๆ มันยากในการจัดการ และอาร์เซน่อล ที่มีดาวรุ่งอายุน้อยมากๆ” ไรท์ กล่าวกับบีบีซี สปอร์ต

 

“ผมคิดว่า กับโอบาเมยอง ในเกมนี้ มันน่าเสียดาย เมื่อมันแย่จิงๆ ผมคิดว่า ปาร์เตย์ ก็แย่ ผมคิดว่า โอเดการ์ด ก็เล่นไม่ได้ดีนัก”

 

“พวกเรารู้ว่าไบรท์ตันทำอะไรได้ พวกเราต้องเก็บบอล และใช้เกมสวนกลับ พวกเราไม่สามารถทำได้ในเกมนี้”

 

“ทุกอย่างสะท้อนมาจากโอบาเมยอง เมื่อเขาไม่สามารถคว้าโอกาสได้ กับสิ่งที่ออกจากเท้าของเขา มันไม่ได้เกิดขึ้นกับเขาเลย มันเหมือนกับวันหยุดของเขา หลังจากเห็นสิ่งที่เขาทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว”

 

“เกมนี้เหมาะกับลากาแซ็ตต์ มากกว่า เขาเล่นกับคนอื่นๆ ได้ดีกว่า พวกเราลงโทษพวกเขาไม่ได้ กับช่วงเวลาแบบนั้น เมื่อพวกเราขาดคุณภาภที่จะทำแบบนั้น”

 

“สุดท้ายแล้ว มันเป็นจุดอ่อนกับการเก็บคะแนนของอาร์เซน่อล กับแนวทางการเล่นของทีม มันเป็นทีมอายุน้อย มันเป็นคะแนนที่ดี แต่มันก็ยังดีกว่านี้ได้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: