แกรี่ เนวิลล์ : โรนัลโด้บ่นกับตัวเองหลังจบเกม ซึ่งมันอาจส่งความกดดันไปถึงกุนซือ

เนวิลล์ชี้หนึ่งสิ่งที่ โรนัลโด้ ทำหลังจบเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1

แกรี่ เนวิลล์ : โรนัลโด้บ่นกับตัวเองหลังจบเกม ซึ่งมันอาจส่งความกดดันไปถึงกุนซือ

 

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะสร้างแรงกดดันมหาศาลให้กับโอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของทีม หากยังแสดงความไม่พอใจออกมาเกี่ยวกับผลการแข่งขัน

 

โรนัลโด้ ไม่ได้เป็นตัวจริงกับเกมที่พบกับเอฟเวอร์ตัน เมื่อวันเสาร์ ก่อนที่เกมจะจบลงด้วยผลเสมอ 1-1 ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

 

สตาร์ชาวโปรตุเกสแสดงความไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน หลังสิ้นเสียงนกหวีดสุดท้าย โดยเนวิลล์ เชื่อว่า พฤติกรรมของโรนัลโด้ จะเป็นแรงกดดันให้กับโซลชา หากทีมไม่สามารถคว้าผลการแข่งขันที่ต้องการได้

 

“ผมได้ดูเกม และเห็นเขาเดินกลับไป ผมบอกไม่ได้ว่า ผมชอบมันหรือไม่ เมื่อเขาไม่ได้เล่น? ใช่ คริสเตียโน่อารมณ์ไม่ดีเพราะทำประตูไม่ได้? ใช่ คริสเตียโน่ หงุดหงิด เมื่อทีมไม่ชนะ? แน่นอน” เนวิลล์ กล่าว

 

“พวกเรารู้ถึงสิ่งเหล่านั้น เขาไม่ต้องพิสูจน์อะไรแล้ว เขาเดินออกจากสนาม เขาบ่นพึมพำกับตัวเอง คำถามมันลอยขึ้นไปบนอากาศ กับสิ่งที่เขาพูด? เขารำคาญใคร? ซึ่งมันจะกลับมายังผู้จัดการทีม”

 

“คริสเตียโน่ ฉลาดพอที่จะรู้ว่า การทำแบบนั้นมันจะส่งความกดดันไปให้ผู้จัดการทีมมากกว่าตัวเขา กับสิ่งที่เป็น แต่ผมคิดว่า มันเป็นสิ่งที่ต้องจัดการในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า”

 

“คริสเตียโน่ ไม่ได้ทำประตูได้เสมอไป และเขาก็ไม่สามารถทำได้ทุกเกม แต่ถ้าเขาเดินออกไปแบบนั้น มันจะสร้างความกดดันให้กับโอเล่ กุนนาร์ โซลชา มากมายมหาศาล”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: