เจอร์เก้น คล็อปป์ : ผมคิดว่ามันเป็นการปฏิบัติต่อผู้จัดการทีมที่แย่ของวัตฟอร์ด

คล็อปป์ชี้ วัตฟอร์ด ทำไม่ถูกหลังปลด ซิสโก้ มูนญอซ

เจอร์เก้น คล็อปป์ : ผมคิดว่ามันเป็นการปฏิบัติต่อผู้จัดการทีมที่แย่ของวัตฟอร์ด

 

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของลิเวอร์พูล กล่าวตำหนิวัตฟอร์ด หลังปฏิบัติต่อซิสโก้ มูนญอซ ได้อย่างไม่เป็นธรรม หลังปลดออกจากตำแหน่งไปก่อนหน้านี้

 

มูนญอซ ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แม้จะพาวัตฟอร์ด เลื่อนชั้นมาจากแชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลนี้ และรั้งอยู่ในอันดับที่ 15 ของตารางคะแนน ก่อนที่จะได้เจอกับลิเวอร์พูล ในวันนี้

 

เคลาดิโอ รานิเอรี่ ได้รับการแต่งตั้งเข้ามาคุมทีม และจะได้ประเดิมคุมทีมในถิ่นวิคาเรจ โร้ด โดยนายใหญ่ชาวอิตาเลี่ยน กลายเป็นกุนซือรายที่ 7 ของทีม นับตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2018

 

“ผมคิดว่ามันเป็นการปฏิบัติต่อผู้จัดการทีมที่แย่ของวัตฟอร์ด คุณประหลาดใจไหม เมื่อพวกเขาแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา” คล็อปป์ กล่าว

 

“ผมอยู่ที่นี่มา 6 ปี และผมไม่รู้ว่า ผมเจอกับผู้จัดการทีมของวัตฟอร์ด เมื่อต้องเผชิญหน้ากันมากี่คน คุณเรียนรู้จากผู้จัดการทีมคนใหม่ และเขาก็จากไป ผมไม่ชอบแบบนั้นเลย แต่ผมชอบเคลาดิโอ แต่คุณก็คงไม่ประหลาดใจกับวัตฟอร์ด”

 

ยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับการลงสนามของอลีสซง เบ็คเกอร์ และฟาบินโญ่ หลังไปรับใช้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เช่นเดียวกับอาการบาดเจ็บของดิโอโก้ โชต้า กับทีมชาติโปรตุเกส ในช่วงที่ผ่านมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: