มิเกล อาร์เตต้า : ข่าวลือที่ผมจะขายลากาแซตต์มกราคมนี้ ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย


มิเกล อาร์เตต้า : ข่าวลือที่ผมจะขายลากาแซตต์มกราคมนี้ ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย

 

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังมีข่าวลือว่ากำลังจะปล่อยตัว อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ศูนย์หน้าฝรั่งเศสออกจากถิ่นเอมิเรตส์ในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคมนี้

 

"สำหรับข่าวลือที่บอกว่าผมกำลังวางแผนขาย ลากาแซตต์ ออกไปจากทีมในเดือนมกราคมนี้ ขอยืนยันด้วยตัวเองเลยว่าไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย" กุนซือเลือดกระทิงดุ กล่าวผ่านงานแถลงข่าว

 

"แพลนของพวกเราก็คือ พยายามทำงานหนักเพื่อเค้นเอาคุณภาพที่ดีสุดออกมาจาก ลากาแซตต์ ให้ได้โดยเร็วที่สุด และเจ้าตัวก็ให้ความร่วมมือด้วยความเต็มใจ เขาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นเหล่านั้นผ่านการฝึกซ้อมในทุกๆ วัน"

 

"สิ่งที่ผมและสต๊าฟฟ์โค้ชต้องทำก็คือ มอบสิ่งที่ดีสุดให้ ลากาแซตต์ ในช่วงเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม มอบโอกาสลงสนามให้อย่างมากเพียงพอ ที่เขาจะได้แสดงฝีเท้าแบบเต็ม 100% โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรทั้งนั้น และหากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ทีมจะแกร่งขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าแน่นอน"

 

"อาร์เซนอล ตอนนี้ยังมีหลายจุดที่ต้องเร่งปรับปรุงแก้ไข แต่เรื่องการยิงประตูได้น้อยคือประเด็นสำคัญสุด แต่ผมเชื่อว่าพวกเรายังพัฒนาได้อีกมาก เมื่อไหร่ที่หาสมดุลระหว่างแท็คติคและนักเตะแต่ละคนจนเจอปัญหาต่างๆ จะหมดไปเองโดยอัตโนมัติ"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: