เควิน เดอ บรอยน์ : ผมก็เข้าใจที่เขาหงุดหงิด เพราะทั่วไปนักเตะทุกคนก็ต้องเล่นอยู่เสมอ

เดอ บรอยน์ เข้าใจ สเตอริ่ง หงุดหงิดเพราะไม่ได้ลงสนาม

เควิน เดอ บรอยน์ : ผมก็เข้าใจที่เขาหงุดหงิด เพราะทั่วไปนักเตะทุกคนก็ต้องเล่นอยู่เสมอ

 

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางแมนเชสเตอร์ ซิตี้เผยว่าตนเองเข้าใจความรู้สึกของ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ที่หงุดหงิดหลังจากไม่ได้ลงสนามเท่าที่ควร


แนวรุกทีมชาติอังกฤษลงตัวจริงให้ เรือใบสีฟ้า ในเกมลีกฤดูกาลนี้ไปเพียง 3 นัดเท่านั้น รวมไปถึงอีกหนึ่งเกมในเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก ส่งผลให้นักเตะออกมาเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพร้อมเปิดโอกาสในการย้ายทีม


เรื่องดังกล่าวเมื่อนำไปสอบถาม 'เคดีบี' ก่อนเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก วันอังคารนี้ กองกลางชาวเบลเยียมเผยว่าเข้าใจความรู้สึกของ ราฮีม เพราะตนเองก็เป็นนักเตะที่ต้องการลงสนามทุกนัดเช่นเดียวกัน


"การหมุนเวียนทีมเป็นเรื่องสำคัญเพราะพวกเรากำลังลงเล่นถึง 4 รายการและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือไปให้ได้ไกล แต่ผมก็เข้าใจที่เขาหงุดหงิด เพราะผมเป็นนักเตะที่ต้องการสร้างจังหวะจากการลงสนามเช่นเดียวกัน


"เข้าใจที่เขาหัวเสีย เพราะผมก็เป็นนักเตะเหมือนกัน และเป็นคนที่อยากลงสนาม ซึ่งทาง แรซ (สเตอร์ลิ่ง) อาจจะเป็นคนที่มีความต้องการมากกว่าผม


"ผมก็เป็นแบบนั้น (อยากลงสนาม) บางครั้งมันยากที่จะลงเล่นในแต่ละเกม ซึ่งแน่นอนว่าโค้ชเป็นคนตัดสินใจเลือก และมันเป็นเรื่องยาก"


สำหรับ เรือใบสีฟ้า กำลังจะออกไปเยือน คลับ บรูช ในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก กลุ่ม เอ คืนวันอังคารนี้ โดยทางตัวแทนของอังกฤษมี 3 คะแนนจากการลงสนาม 2 นัดที่ผ่านมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: