ปีเตอร์ เคร้าช์ : ถ้าผมเป็นแฟนนิวคาสเซิ่ล สตีวี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้จัดการทีมใหม่


ปีเตอร์ เคร้าช์ : ถ้าผมเป็นแฟนนิวคาสเซิ่ล สตีวี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้จัดการทีมใหม่

 

ปีเตอร์ เคร้าช์ อดีตกองหน้าร่างโย่งสนับสนุนสตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูล ในการตัดสินใจเข้ามาคุมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

กลุ่มมหาเศรษฐีจากซาอุดิอาระเบียเข้ามาเทคโอเวอร์นิวคาสเซิ่ล ด้วยเงิน 305 ล้านปอนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจอร์ราร์ด เป็นหนึ่งในเป้าหมายสำหรับการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วย

 

เจอร์ราร์ด คุมทีมพา กลาสโกว์ เรนเจอร์ส คว้าแชมป์แชมเปี้ยนชิพ สกอตแลนด์ ในฤดูกาลที่แล้ว โดยอูไน เอเมรี่ และโรแบร์โต้ มาร์นีเซ ยังเป็นข่าวเชื่อมโยงกับนิวคาสเซิ่ล ด้วย

 

“ถ้าผมเป็นแฟนนิวคาสเซิ่ล ผมรักใครสักคนอย่าง สตีวี่ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้จัดการทีมคนใหม่ กับความเป็นไปได้ สิ่งที่นิวคาสเซิ่ล นำเข้ามาได้ กับการลงทุน” เคร้าช์ เขียนคอลัมน์ลงเดลี เมล

 

“ผมกำลังจินตนาการกับแสงไฟที่เซนต์ เจมส์ พาร์ค ในเกมที่พบกับบาร์เซโลน่า ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่มันอาจจะต้องใช้เวลาหลายปี ไม่ว่ามันจะเหมาะกับสตีวี่ หรือไม่ กับกุญแจสำคัญในการตัดสินใจของเขา หากได้รับข้อเสนอ”

 

“แต่เพราะว่า อย่าไปเลย เพราะผู้จัดการทีมคนต่อไปของลิเวอร์พูล เขาถูกวางไว้แบบนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ สามารถคุมได้ตามที่เขาต้องการ แต่เขาไม่ได้อยู่ตลอดไป เมื่อถึงจุดหนึ่ง ครอบครัวของเขาอาจจะต้องกลับไปยังเยอรมนี เมื่อมันเกิดขึ้น เจอร์ราร์ด จะพร้อม”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: