เอียน ไรท์ : เปเป้น่าผิดหวังมาก ส่วนไวท์จังหวะนั้นเขาต้องเข้าใกล้เอดูอาร์มากกว่านี้

ไรท์ชี้ เปเป้ และ ไวท์สองผู้เล่นอาร์เซน่อลทำผลงานได้อย่างนี้ผิดหวัง

เอียน ไรท์ : เปเป้น่าผิดหวังมาก ส่วนไวท์จังหวะนั้นเขาต้องเข้าใกล้เอดูอาร์มากกว่านี้

 

เอียน ไรท์ ตำนานของอาร์เซน่อล พุ่งเป้าแสดงความคิดเห็นไปที่นิโกล่าส์ เปเป้ และเบน ไวท์ สองดาวเตะของทีมเก่า หลังจากเปิดบ้านเสมอกับคริสตัล พาเลซ ด้วยสกอร์ 2-2 ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

 

อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ทำประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 ช่วยให้ทีมรอดพ้นจากความพ่ายแพ้ และทำให้ทีมของปาทริค วิเอร่า พลาดเก็บ 3 คะแนน

 

แม้ว่าผลการแข่งขันในเกมนี้จะทำให้เดอะ กันเนอร์ส ไม่แพ้มาแล้ว 6 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ โดยทีมของมิเกล อาร์เตต้า ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 12 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

 

“ผมคิดว่า มันเป็นเรื่องที่น่ากังวลเล็กน้อยสำหรับอาร์เซน่อล เพราะเมื่อคุณมองไปยังประตูทั้งสอง พวกเราเหมือนไม่มีกองหลังลงเล่น” ไรท์ กล่าว

 

“เขา (ไวท์) ต้องขยับเข้าใกล้เขา (เอดูอาร์) เขาไม่ได้ทำแบบนั้น มันกลายเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา”

 

“ผมคิดว่า มันต้องขยับเข้าใกล้กว่านี้ ไวท์ เปิดช่องว่าง หลายคนสามารถพูดในสิ่งที่ต้องการพูดได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้รักษาประตูหรือไม่ก็ตาม เมื่อมีช่องว่างแบบนั้น แล้วทำไมเขาจะไม่ยิงล่ะ”

 

ไรท์ ยังกล่าวถึงเปเป้ ว่า “ผมคิดว่า พาเลซมาดีมากๆ พวกเขาทำการบ้านได้ดีในการเจอกับอาร์เซน่อล พวกเขาแทบจะปิดทางซ้ายไปเลย คีแรน ทริปเปียร์ ไม่สามารถทำอะไรได้”

 

“เปเป้ น่าผิดหวังมากอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะทำประตูได้ แต่เขาก็แทบไม่ได้ทำอะไรใส่พาเลซ เลย”

 

“พวกเราได้เห็นพาเลซ คัมแบ็คกลับมาได้ และมันไม่มีทางที่พวกเขาจะรอบอล และปล่อยให้พวกเราได้พัก พวกเขามาเยือนอาร์เซน่อล และน่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้มีโชคในเกมนี้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: