เฟเดรีโก้ ปาสโตเรลโล่ : เขาต้องการลงเล่นทุกเกม เขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม

ปาสโตเรลโล่เชื่อ ลูกากู กลับมาลงสนามให้เชลซีก่อนกำหนด

เฟเดรีโก้ ปาสโตเรลโล่ : เขาต้องการลงเล่นทุกเกม เขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม

 

เฟเดรีโก้ ปาสโตเรลโล่ เอเย่นต์ โรเมลู ลูกากู มั่นใจกองหน้ารายนี้จะกลับมาช่วย เชลซี ได้ก่อนกำหนดอย่างแน่นอน


หัวหอกชาวเบลเยียมได้รับบาดเจ็บจากเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ สิงโตน้ำเงินคราม ดวลกับ มัลโม่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งหลังจบการแข่ง โธมัส ทูเคิ่ล ยืนยันว่าหอกรายนี้จะพลาดช่วยทีมไประยะหนึ่ง


โดยเกมที่ผ่านมา ลูกากู มีปัญหาที่ข้อเท้าในจังหวะปะทะกับ ลาสเซ่ นีลเซ่น จนต้องออกากสนามทำให้ ไค ฮาเวิร์ตซ์ ถูกส่งลงเล่นแทน


อย่างไรก็ตาม ปาสโตเรลโล่ เผยกับ สกาย สปอร์ตส์ ว่าตนเองไม่กังวลเพราะทราบดีว่า ลูกากู แข็งแกร่งและจะกลับมาลงสนามในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


"ผมไม่กังวลเพราะ ลูกากู เป็นนักเตะที่ต้องการลงเล่นอย่างแท้จริง และความจริงคือเขายังคงอยู่ในสนามหลังจากจังหวะจุดโทษ มันไม่ได้ออกมาดูดีสำหรับผมเพราะเขาเป็นคนที่ลุกกลับมายืนขึ้นในทันที


"เขาลงไปนั่งประมาณ 4 นาที ผมอยู่กับ ปีเตอร์ เช็ก และผมบอกเขาในระหว่างดูเกมว่ามีบางสิ่งที่ผมกลัวเพราะเขาไม่ใช่คนที่แกล้งทำอะไรบางอย่างออกมา


"ตอนที่เขายืนขึ้นผมคิดว่ามันเป็นสัญญาณที่ไม่ดีและตอนนี้เรากำลังรอผลตรวจถึงจะรู้อาการของเขามากกว่านี้ ถ้าคุณเห็นภาพหรือวิดีโอ ตำแหน่งของข้อเท้าเป็นจุดที่รับน้ำหนักของร่างกาย แต่เขาเป็นคนแข็งแกร่ง และต้องการลงเล่นทุกๆ เกม ดังนั้นเขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิมในเร็วๆ นี้ ผมมั่นใจ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: