ปีเตอร์ เช็ก : มาแล็ง,เทรโวห์ และรูเบน พวกเขาฝึกซ้อมได้ดีในช่วงสองวีคที่ผ่านมา

 เช็กเผยเหตุผลที่ ชาโลบาห์, ลอฟตัส-ชีค, ซาร์ ได้ลงตัวจริงเจอ เบรนท์ฟอร์ด

ปีเตอร์ เช็ก : มาแล็ง,เทรโวห์ และรูเบน พวกเขาฝึกซ้อมได้ดีในช่วงสองวีคที่ผ่านมา

 

ปีเตอร์ เช็ก กล่าวยกย่องนักเตะ 3 คนของเชลซี ในการยกระดับการเล่นของทีม หลังจากพักเบรกทีมชาติ และเอดูอาร์ด เมนดี้ ผู้รักษาประตูของทีม กับเกมที่บุกไปเอาชนะเบรนท์ฟอร์ด ในพรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

ประตูจากเบน ชิลเวลล์ ทำให้ทีมของโธมัส ทูเคิ่ล ชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 และขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน โดยเมนดี้ เซฟสำคัญให้กับทีมหลายครั้งในเกมนี้

 

เช็ก กล่าวยกย่องนายทวารชาวเซเนกัล รวมถึงมาแล็ง ซาร์, เทรโวห์ ชาโลบาห์ และรูเบน ลอฟตัส-ชีค สำหรับการยกระดับการเล่น หลังจากพักเบรกทีมชาติ

 

“เมื่อคุณกลับมาจากทีมชาติ คุณมักจะมีคำถามมากมายกับนักเตะที่กลับมา และมันทำให้คุณไม่มีเวลามากนักในการเตรียมตัว เห็นได้ชัดว่า พวกเรามีเกมที่ยากลำบากกับเบรนท์ฟอร์ด” ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของเชลซี กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

 

“สำหรับ 70 นาทีที่พวกเราคุมเกมกันได้ดี และมันก็ดีที่ได้เห็นนักเตะที่กลับมา เมื่อคุณมีมาแล็ง, เทรโวห์ และรูเบน เป็นตัวจริง เพราะพวกเขาเป็นนักเตะที่ฝึกซ้อมในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่คนอื่นๆ เดินทางไปเล่นให้กับทีมชาติ”

 

“พวกเขาก้าวขึ้นมา และทำได้ดี มีเกมที่ดี กับ 20 นาทีสุดท้าย พวกเขาทุ่มเททุกอย่างให้กับพวกเรา และนี่คือความยากลำบากที่คุณต้องหาหนทางเอาชนะให้ได้”

 

“ผมพูดเสมอว่า ผู้ชนะจะหาทางชนะได้เสมอ และพวกเราก็หาทางในการคว้าชัยชนะของเกมการแข่งขันได้ พวกเรามีฟอร์มการเล่นที่ดีจากเอดูอาร์ด กับ 20 นาทีสุดท้าย มันเป็นเซฟที่สำคัญ และเป็นเซฟที่ตัดสินเกม เห็นได้ชัดว่า มันยอดเยี่ยมมาก”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: