แฮร์รี่ วิงค์ส : ผมต้องการเล่นให้สเปอร์สนะ แต่มันมีอุปสรรคกับโอกาสที่ได้รับที่นี่

วิงค์สยอมรับอยากลงสนามมากกว่านี้ แต่ยังไม่คิดหนีสเปอร์ส

แฮร์รี่ วิงค์ส : ผมต้องการเล่นให้สเปอร์สนะ แต่มันมีอุปสรรคกับโอกาสที่ได้รับที่นี่

 

แฮร์รี่ วิงค์ส มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยืนกรานต้องการลงสนามเล่นมากกว่านี้ หลังโอกาสในทีมไก่เดือยทองมีจำกัด แต่ยืนกรานไม่มีความคิดย้ายหนีทีมในตลาดมกราคมนี้


แข้งวัย 25 ปี ต้องทนอยู่กับความผิดหวังมาตลอด 18 เดือน หลังถูกหมางเมินจากทั้ง โจเซ่ มูรินโญ่ และนูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ไม่ค่อยให้โอกาสได้ลงสนามเป็นตัวจริง โดยในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เขาเพิ่งมีโอกาสอยู่ในสนามแค่ 61 นาทีเท่านั้น


"ฟังนะ ผมรักสเปอร์ส ผมพูดไว้เคลียร์มาตลอด แต่ขณะเดียวกันผมก็อยากเล่นฟุตบอลด้วย ผมอยากเล่นเป็นตัวหลักต่อเนื่อง" วิงค์ส กล่าว หลังเกมแพ้วิเทสส์ 1-0 ในยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก


"วิธีเดียวที่จะเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุดคือต้องได้โมเมนตั้มจากการเล่นเป็นประจำ, ฟังนะ ผมทุ่มเทเต็มที่ให้สโมสร นั่นล่ะคือตัวผม"


"พวกเขายึดติดอยู่กับผม, ผมยึดติดกับพวกเขา ผมต้องการเล่นให้สเปอร์ส แต่มันมีอุปสรรคกับโอกาสที่ได้รับที่นี่ ความมั่นใจลดน้อยลงเมื่อคุณไม่ได้ลงเล่นบ่อยๆ มันคืออุปสรรค"


"ฟังนะ ผมไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น (ถึงมกราคม) ผมมีเกมเหลืออีกมากให้พยายามและสู้ต่อไป สิ่งสำคัญคือ เราทุกคนต้องมีแความคิดเหมือนกัน ไว้เรามารอดูกัน"


"หนทางยังอีกยาวไกล ยังมีเวลาอีกตั้ง 2 เดือน พยายามทำงานให้หนักที่สุดแล้วคุณจะไม่เสียใจ"


"เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ผมจะคุย แต่ตอนนี้ มันสำคัญที่ผู้จัดการทีมและนักเตะต้องโฟกัสกับเกมนัตด่อไป อย่าให้เรื่องนี้ต่อมารบกวนใจผม"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: