คริสเตียโน่ โรนัลโด้ : ผมแสดงความยินดีต่อคนที่ได้รางวัลเสมอ ผมไม่เคยต่อต้านใคร


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ : ผมแสดงความยินดีต่อคนที่ได้รางวัลเสมอ ผมไม่เคยต่อต้านใคร

 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเปิดฉากตอบโต้บก.นิตยสาร ฟร้องซ์ ฟุตบอล แล้วว่าโกหกทั้งเพ หลังแฉว่าเขาคิดจะแขวนรองเท้าก็ต่อเมื่อได้รางวัลบัลลงดอร์ด้วยจำนวนครั้งที่มากกว่า ลิโอเนล เมสซี่

 

ปาสกาล แฟร์เร่ ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่วันก่อนว่า โรนัลโด้ บอกกับเขาว่าไม่คิดรีไทร์อย่างแน่นอนจนกว่าจะได้รางวัล บัลลงดอร์ มากกว่า เมสซี่ คู่ปรับคนสำคัญซึ่งปัจจุบันรับรางวัลดังกล่าวไปแล้วหกสมัย และถูกมองว่าเป็นเต็งจ๋าที่จะได้เป็นสมัยที่เจ็ด ขณะที่ดาวยิงโปรตุกีสคว้าไปห้าสมัย

 

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พ.ย. ก่อนหน้าการประกาศรางวัล บัลลงดอร์ ประจำปี 2021 ไม่นาน โรนัลโด้ ซึ่งไม่ได้เดินทางไปร่วมงานได้จวก แฟร์เร่ ผ่านอินสตาแกรมว่าโกหก

 

"ปาสกาล แฟร์เร่ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผมเมื่อสัปดาห์ก่อน เขาโกหก เขาใช้ชื่อของผมโปรโมทตัวเอง และงานที่เขาทำ มันยอมรับไม่ได้ที่คนรับผิดชอบการแจกรางวัลจะโกหกแบบนี้ มันขาดความเคารพต่อคนที่ให้ความเคารพ ฟร้องซ์ ฟุตบอล และ บัลลงดอร์" โรนัลโด้ ระบุ"และวันนี้เขาโกหกเพิ่มอีกด้วยการพิพากษาผมว่าการไม่เข้าร่วมงานแจกรางวัล เพราะต้องกักตัวเป็นเหตุผลที่ไม่มีอยู่จริง ผมอยากแสดงความยินดีต่อคนที่ได้รางวัลเสมอด้วยความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา และแฟร์เพลย์ซึ่งผมยึดถือมาตลอดอาชีพนับตั้งแต่ผมเริ่มต้นค้าแข้ง และมันเป็นเพราะว่าผมไม่เคยต่อต้านใคร"

 

"ผมชนะเพื่อตัวเอง และสโมสรที่ผมเป็นตัวแทนเสมอมา ความทะเยอทะยานอันสูงสุดของผมคือการคว้าแชมป์กับทีมชาติ และสโมสรที่ผมเป็นตัวแทน ตลอดจนการเป็นแบบอย่างที่ดีต่อการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: