สตีเว่น เจอร์ราร์ด : เราเล่นกันได้อย่างวิเศษในครึ่งหลัง เรามีโอกาสสองถึงสามครั้ง

สตีเว่น เจอร์ราร์ด : เราเล่นกันได้อย่างวิเศษในครึ่งหลัง เรามีโอกาสสองถึงสามครั้ง

 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือทีม แอสตัน วิลล่า กล่าวยกย่องนักเตะที่เล่นกันแบบถวายหัว และหวิดแชร์แต้มกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ในเกมที่ สิงห์ผงาด แพ้คาบ้านไปแบบเฉียดฉิว 2-1


ทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า บุกมานำก่อนถึงสองลูก แต่ไม่อาจเก็บสามแต้มได้ง่ายๆ และต้องเหนื่อยหนักไม่ใช่เล่นเนื่องจากนักเตะเจ้าบ้านสู้ตายสุดชีวิต แถมเล่นกันได้ดีจนน่าตีเสมอได้จากมุมมองของ สตีวี่ จี


"เราเกือบได้บางอย่างจากเกม ครึ่งหลังเราเล่นได้ดี เราเริ่มเกมได้เยี่ยมเช่นกัน แต่เราเสียประตูก่อน มันโอเคในครึ่งแรกสำหรับสกอร์ 1-0 ประตูที่สองเสียหายหนัก ผมบอกเสมอว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องยิงประตูให้ได้ และเราเล่นกันได้อย่างวิเศษในครึ่งหลัง เรามีโอกาสสองสามครั้ง นักเตะหนุ่มจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ และโอกาสของพวกเขา เขาจะได้รับโอกาส เราน่าจะได้ลูกโทษ แต่ก็ไม่ได้ ผู้ตัดสินเก้าจากสิบคนจะบอกว่าฟาวล์"

"นักเตะ ผม และสตาฟฟ์ต้องการความกระตือรือร้น หลังจากสกอร์เป็น 2-0 หากคุณถอดใจ พวกเขาก็จะชนะแบบสบาย สำหรับนักเตะผมไม่อาจร้องขออะไรมากไปกว่านี้ได้อีก เราเล่นได้อย่างน่าทึ่ง และมันเป็นเกมที่ดี"


"ลีออน เบลีย์ มีปัญหาที่เราจะต้องวินิจฉัย เขาจำเป็นต้องเข้ารับการสแกน ผมเองก็ระบมนิดหน่อยจากการซ้อมอย่างเอาจริงเอาจัง มันเป็นปัญหาที่กล้ามเนื้อ"


"เราจำเป็นต้องได้รับเกมแบบนี้ มันเป็นบททดสอบที่ดี ซิตี้ มีระดับที่เหนือกว่าเรา และมันเป็นการศีกษา แต่เรามั่นใจในตัวเอง เราจะพยายามเดินหน้าต่อเพื่อลดช่องว่าง"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: