อันโตนิโอ คาสซาโน่ : โรนัลโด้สามารถอยู่ด้วยความสงบ ดูเมสซี่เขาไม่ได้แคร์ทุกอย่าง


อันโตนิโอ คาสซาโน่ : โรนัลโด้สามารถอยู่ด้วยความสงบ ดูเมสซี่เขาไม่ได้แคร์ทุกอย่าง

 

อันโตนิโอ คาสซาโน่ อดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลี เผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับการรับมือกับคำวิจารณ์เมื่อในอดีต

 

คาสซาโน่ เคยวิพากษ์วิจารณ์ว่า คริสเตียโ่น โรนัลโด้ ไม่ได้เล่นเพื่อยูเวนตุส เพราะเขาคิดถึงแต่ประตูกับสถิติส่วนตัว

 

โรนัลโด้ย้ายจากเรอัล มาดริด มาอยู่ยูเวนตุสเมื่อปี 2018 แต่ไม่สามารถพาทีมไปได้ไกลอย่างที่คาดหวัง โดยเฉพาะในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ยังพาทีมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศไม่ได้ด้วยซ้ำ แถมฤดูกาลที่ผ่านมาม้าลายก็วืดแชมป์เซเรียอา อีกด้วย

 

“โรนัลโด้ ส่งข้อความมาหาผม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คุยกับผม ผมต้องบอลเลยว่า ผมเคารพเขา สำหรับสิ่งที่เขาทำได้มา กับประตูที่เขาทำได้มากมาย” คาสซาโน่ กล่าว

 

“ผมไม่ได้กลัวกับความจริง ผมพร้อมเผชิญหน้าทุกคน แม้แต่พระสันตะปาปาก่อนที่จะจากโลกนี้ไป ผมโทรไปหาบุฟฟ่อน และเขายืนยันว่า เขาให้เบอร์ของผมกับเจ้าหน้าที่ที่ส่งให้กับโรนัลโด้ ซึ่งเป็นคนที่ทำได้ 750 ประตู และผมทำได้เพียง 150 ประตู”

 

“ผมบอกเขาไปว่า ‘ถึงคริสเตียโน่ โรนัลโด้ คุณมีทุกอย่างแล้ว คุณสามารถอยู่ด้วยความสงบ และผ่อนคลายได้ ยกตัวอย่าง เมสซี่ เขาไม่ได้แคร์ทุกอย่าง และทุกคน’ นี่คือข้อความของผม และจีจี้ บุฟฟ่อน เขาก็รู้ดี จีจี้ หัวเราะ แม้แต่คิเอลลินี่ ก็รู้ เขาทำให้ผมโกรธ แต่คุณจะว่ายังไงบ้าง คุณจะมีปัญหาไหมล่ะ?”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: