ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ : เขาควรขอคำแนะนำโรนัลโด้,คาวานี่ เขาต้องไม่ทำพลาดแบบผม


ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ : เขาควรขอคำแนะนำโรนัลโด้,คาวานี่ เขาต้องไม่ทำพลาดแบบผม

 

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า "ปีศาจแดง" ว่าควรจะไปคุยกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เอดินสัน คาวานี่ เพื่อขอคำแนะนำที่จะทำให้เจ้าตัวคืนฟอร์มเก่งให้ได้

 

แรชฟอร์ด กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มบู่อย่างหนักจากการที่ทำประตูไม่ได้มาแล้ว 11 นัดติดต่อกันในทุกรายการ โดยในเกม เอฟเอ คัพ นัดที่ต้นสังกัดของเขาเฉือนชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0 นั้น เจ้าตัวมีจังหวะที่ควรจะทำประตูให้ได้ด้วย แต่สุดท้ายเขาก็ไม่มีชื่ออยู่บนสกอร์บอร์ด และทำให้เขาโดนตำหนิหนักพอตัว

 

เบอร์บาตอฟ เผยว่า "ทุกวันนี้พวกเขามีคนที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่สโมสรหลายคนเหมือนกัน เขาควรจะคุยกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และขอคำแนะนำจากเขาสักหน่อย สมัยผมน่ะผมไม่ได้คุยกับเพื่อนร่วมทีมคนไหนเลยในตอนที่ผมฟอร์มแย่อย่างต่อเนื่อง ตอนนั้นผมเป็นคนขี้อายและค่อนข้างเก็บตัวเงียบๆ นั่นเป็นความผิดพลาดของผม"

 

"ถ้าในทีมมีคนที่มีประสบการณ์สูง และเป็นคนดังของโลกฟุตบอล อย่างเช่น โรนัลโด้ แล้วล่ะก็ เขาก็ควรจะไปขอคำแนะนำจากเขา ผมมั่นใจว่าเขาจะให้เวลาและคำแนะนำที่ชาญฉลาดได้"

 

"เอดินสัน คาวานี่ เองก็ทำประตูได้ทุกที่ไม่ว่าจะเล่นอยู่กับทีมไหนก็ตาม เขาควรจะไปคุยกับเขาเช่นกัน เขาต้องไม่ทำพลาดแบบผม เขาต้องไปคุยกับเพื่อนร่วมทีม เพราะมันมีโอกาสที่คุณจะเล่นได้แย่ต่อไปเรื่อยๆ"

 

"แรชฟอร์ด เป๊นคนที่มีพรสวรรค์อันยอดเยี่ยม และเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมของ อังกฤษ อยู่แล้ว เขาเป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของ ยูไนเต็ด และทุกคนก็รู้ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: