อันโตนิโอ รูดิเกอร์ : ผมกำลังสนุกกับช่วงเวลานี้ มันเป็นช่วงเวลาดีที่สุดในอาชีพของผม


อันโตนิโอ รูดิเกอร์ : ผมกำลังสนุกกับช่วงเวลานี้ มันเป็นช่วงเวลาดีที่สุดในอาชีพของผม

 

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังเยอรมันของเชลซี เผยว่าเขามีความสุขกับผลงานส่วนตัว และอยากเป็นแบบอย่างในการทำงานหนักให้กับคนอื่น

 

สิงโตน้ำเงินคราม บุกชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส 1-0 ในศึกคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ เกมที่สอง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา รวมสองนัด เชลซี เข้าชิงชนะเลิศด้วยสกอร์รวม 3-0 ซึ่งจะรอพบ ลิเวอร์พูล หรือ อาร์เซน่อล ต่อไป

 

"ในเกมแรกที่บ้าน พวกเราครองเกมได้ทั้งหมด พวกเขากลับมาในครึ่งหลัง เหมือนกับวันนี้ และวันนี้พวกเขาดูอันตรายมากกว่า เพราะพวกเราขาดสมาธิ

 

"ผมรู้ว่ามันเป็นศรีษะของผม ตอนนั้นผมหวังว่ามันจะเข้าประตูไป ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดี ผมกำลังทำงานเพื่อไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม หนล่าสุดที่เรามาเล่นที่นี่ ผมก็ทำประตูได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ได้ช่วยทีมและมันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำเป็นตัวอย่าง

 

"คุณไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ผมมั่นใจเสมอ (ในจังหวะทำฟาวล์ ฮอยจ์เบิร์ก ก่อนที่ผู้ตัดสินจะกลับคำไม่ให้จุดโทษในครึ่งแรก) คุณเห็นจากภาพช้า เขาสะดุดขาตัวเองและล้มลงไป ผมไม่ร้อนรน"

 

"ผมกำลังสนุกกับช่วงเวลานี้ ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของผม"

 

"มีอีกหลายๆ เกมที่ยากในการลงสนาม โปรแกรมลงเล่นกำลังจะยุ่งวุ่นวายมากขึ้นไปเรื่อยๆ พวกเราต้องรับมือกับมันไปด้วยความตื่นเต้น"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: