เจมี่ เร้ดแน็ปป์ : พวกเขาไม่ได้ดูเป็นสเปอร์สจริงๆ มันมีช่องโหว่ในแผงหลัง 4 คน

เร้ดแน็ปป์วิจารณ์เกมรับสเปอร์สในเกมพ่ายเชลซี

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ : พวกเขาไม่ได้ดูเป็นสเปอร์สจริงๆ มันมีช่องโหว่ในแผงหลัง 4 คน

 

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ กล่าววิจารณ์ถึงเกมรับของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ที่ทำให้พวกเขาตกรอบรองชนะเลิศ คาราบาวคัพ เมื่อคืนนี้ หลังแพ้เชลซี ในเลกสองด้วยสกอร์ 1-0

 

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เป็นคนทำประตูชัยทำให้เชลซี ช่วยให้ต้นสังกัดบุกมาเอาชนะสเปอร์ส ได้ถึงถิ่น ทำให้ทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ ตกรอบด้วยสกอร์รวม 3-0

 

ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ ถูกส่งลงสนามเฝ้าเสาแทนฮูโก้ โยริส ในเกมนี้ ก่อนที่จะออกมาตัดบอลพลาด และเป็นรูดิเกอร์ ที่โหม่งทำประตูได้สำเร็จ

 

“เชลซี เหนือกว่าทั้งหมดทั้งสองเกม กับ 3 ประตู กับสิ่งที่สเปอร์ส เสียประตู มาจนถึงตอนนี้แล้ว มันเลวร้ายจริงๆ” เร้ดแน็ปป์ กล่าว

 

“มันดีไม่พอ พวกเขาผ่านบอลไม่ดีพอ แผนการเล่นก็ไม่ดีพอ และผู้รักษาประตูก็ด้วย ผมคิดว่า เขาต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น กับสิ่งที่เป็นแบบนั้น”

 

“พวกเขาไม่ได้ดูเป็นสเปอร์สจริงๆ เลย ผมคิดว่า ถ้ามันเป็นช่องโหว่ในแผงหลัง 4 คน มันไม่ได้ผลกับแม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ กับวิงแบ็คซ้าย”

 

“ผมคิดว่า เขาต้องเปลี่ยนแปลงจุดนั้น บางทีมันอาจจะต้องให้ไรอัน เซสเซยง เป็นวิงแบ็คซ้ายมากกว่า อย่างน้อย มันก็ทำให้โมเมนตั้มเปลี่ยนได้ กับตำแหน่งนั้น”

 

“ทุกครั้งที่บอลมาถึงโดเฮอร์ตี้ ผมเศร้า เพราะเขาก็จะถอยมาตลอด เพื่อให้เข้าจังหวะเท้าขวา คุณไม่สามารถทำอะไรได้เลยทางด้านซ้าย”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: