โลร็อง เอตาเม่ : ถ้าคุณเห็นเกมกับซิตี้ ผมเชื่อพวกเขามีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นหน้าโลร็อง เอตาเม่ : ถ้าคุณเห็นเกมกับซิตี้ ผมเชื่อพวกเขามีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นหน้า

 

โลร็อง เอตาเม่ อดีตดาวเตะของอาร์เซน่อล เชื่อว่า ทีมเก่าของเขาจะลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้าได้ หากจบตำแหน่งท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ได้

 

ทีมของมิเกล อาร์เตต้า แพ้ต่อแมนฯ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 2-1 ก่อนหน้านี้ หลังจากทีมทำผลงานได้ดี ก่อนที่จะเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

 

โลร็อง รู้สึกว่า เดอะ กันเนอร์ส สามารถผ่านไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าได้ และจะทำให้ทีมอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการแข่งขันกับแมนฯ ซิตี้ และลิเวอร์พูล ในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

 

“พวกเราได้เห็นอาร์เซน่อล ในครึ่งแรกที่พบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาร์เซน่อล ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากๆ” โลร็อง กล่าว

 

“พวกเขาทำให้เป็นเกมการแข่งขันของทีมระดับท็อป และโชคไม่ดีเลยกับผลการแข่งขัน ถ้าคุณเห็นในครึ่งแรก ไม่มีทางเลยที่คุณจะบอกว่า ซิตี้ ทำได้ดีกว่าอาร์เซน่อล ทีมดูมั่นใจมากในแดนหน้า และเกมรับ”

 

“กับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม ความผิดพลาดเล็กๆ มันต้องแก้ไข แต่โดยรวมแล้ว ทุกคนต้องอยู่ในระดับท็อปของเกม กับทีมที่ดูเหนือกว่าทุกอย่างแบบ ซิตี้ ทุกคนดูสบายๆ กับความสมดุลที่ยอดเยี่ยม ทั้งเกมรับ และเกมรุก”

 

“พวกเขาแสดงให้เห็นว่าดีพอในครึ่งแรกกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อบอกผมว่า พวกเขาสามารถแข่งขันเพื่อลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลหน้าได้ หากพวกเขายังเล่นแบบนี้ต่อไป พวกเขาจะอยู่ในจุดนั้น พวกเขาแค่ต้องมีสมาธิ และรักษาสมาธิให้ได้ตลอดทั้งเกม แต่ถ้าพวกเขาทำได้ ผมก็เชื่อว่า พวกเขาจะลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้าได้”

 

“มันยังมีอะไรอีกมากจากทีมนี้ และสิ่งสำคัญในฤดูกาลนี้ คือการผ่านเข้าสู่ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เพราะเมื่อคุณทำได้ คุณสามารถดึงดูดนักเตะที่ดีมาได้ และผมเชื่อว่า อาร์เตต้า จะรักษาการลุ้นแชมป์ของทีมได้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: