เวย์น รูนีย์ : คนอื่นจะคิดยังไงไม่รู้นะ แต่สำหรับผมยูไนเต็ดต้องจบด้วยอันดับ 1 เท่านั้น

รูนีย์ไม่ด้วยกับโรนัลโด้ ย้ำทีมระดับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องที่ 1 เท่านั้น

เวย์น รูนีย์ : คนอื่นจะคิดยังไงไม่รู้นะ แต่สำหรับผมยูไนเต็ดต้องจบด้วยอันดับ 1 เท่านั้น

 

เวย์น รูนีย์ ตำนานกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับตรง ๆ ว่าไม่เห็นด้วยกับเพื่อนซี้อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ที่เพิ่งบอกว่าทัพปีศาจแดงจะต้องจบฤดูกาลด้วยอันดับ TOP 3 เท่านั้น ต่ำกว่านี้ถือเป็นความล้มเหลวทั้งหมด


เมื่อไม่กี่วันก่อน ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเอาไว้แบบตรงไปตรงมาว่า "แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องจบฤดูกาลด้วยตำแหน่งแชมป์ หรือไม่งั้นก็ควรเป็นอันดับ 2 หรือ 3 เท่านั้นห้ามต่ำว่านี้เด็ดขาด" แต่หลังจากที่ "เสี่ยหมู" ได้ฟังก็รีบออกมาแสดงความเห็นต่างทันที


"คนอื่นจะคิดยังไงไม่รู้นะ แต่สำหรับผม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่ต้องจบฤดูกาลด้วยอันดับ 1 เท่านั้น ไม่ใช่แค่ TOP 3 ตามที่ โรนัลโด้ พูดเอาไว้เลยแม้แต่น้อย" กุนซือทัพแกะเขาเหล็ก กล่าวกับ BBC


"ผมทราบดีว่าสโมสรของเรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังเปลี่ยนโค้ชมาแล้วหลายคนนับตั้งแต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจอำลาวงการ แต่ถึงกระนั้นเราก็ห้ามสูญเสียตัวตนอันยิ่งใหญ่ไปเด็ดขาด"


"สโมสรแห่งนี้คงอยู่เพื่อคว้าแชมป์รายการใหญ่ ๆ ให้ได้เท่านั้น สมัยผมอยู่ที่นั่นพวกเราลงแข่งเพื่อไล่ล่าความสำเร็จในทุก ๆ รายการโดยไม่มีการอ่อนข้อแต่อย่างใด สำคัญคือทุกคนช่วยกันต่อสู้จนทำได้สำเร็จจริง ๆ ฉะนั้นเราต้องกลับไปยืนอยู่บนจุดนั้นให้ได้อีกครั้งโดยด่วน และผมมั่นใจว่าพวกคุณทำได้แน่"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: