ราล์ฟ รังนิค : ตราบใดที่เขากลับมาทำผลงานที่สม่ำเสมอ เขาจะอยู่ในรายชื่อของผม

รังนิคยอมรับแรชฟอร์ดยังไม่ดีพอเป็น 11 ตัวจริงในยุคนี้

ราล์ฟ รังนิค : ตราบใดที่เขากลับมาทำผลงานที่สม่ำเสมอ เขาจะอยู่ในรายชื่อของผม

 

ราล์ฟ รังนิค นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยอมรับว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ยังทำได้ดีไม่พอที่จะลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีม

 

แรชฟอร์ด ต้องเจอกับช่วงเวลาที่วิกฤติอย่างหนัก นับตั้งแต่ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ หลังทำประตูไม่ได้เลย จากการลงสนาม 11 เกมหลังสุด

 

“ผมไม่ได้กองหน้า เมื่อตอนที่เป็นนักเตะ แต่ในฐานะกองหน้า พวกเราทุกคนรู้ดีเกี่ยวกับการเล่น การทำประตู และแอสซิสต์ หากมันไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง มันไม่ง่ายแบบนั้น ตราบใดที่พวกเขาพยายามทำให้ดีที่สุด และเขาก็ทำมันในการฝึกซ้อม” รังนิค กล่าว

 

“ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา มันมีการซ้อมน้อย ซึ่งเขาซ้อมในระดับที่สูงมากๆ และนั่นเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมผมถึงให้เขาลงเล่นเสมอ ตราบใดที่เขาทำแบบนั้น เขาจะอยู่ในรายชื่อของผม กับนักเตะที่ลงเล่น และอยู่ใน 11 ตัวจริง”

 

“ในช่วง 20 นาทีแรก กับแอสตัน วิลล่า เขาทำได้ดี เขาร้อนแรง เขามีส่วนร่วมกับเกม หลังจาก 30 นาทีแรก เขาทำผลงานได้ต่ำลง และเล่นไม่ได้ในระดับพลังเดียวกับที่เขาทำในครึ่งชั่วโมงแรก”

 

“มันเป็นเรื่องของความสม่ำเสมอกับผลงาน และเล่นในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง และทำมันอีกครั้ง สำหรับเขา เขายังมีพื้นที่ในการพัฒนา กับดาวรุ่งคนอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน พวกเรามีนักเตะระดับท็อป นักเตะพรสวรรค์สูง และพวกเราก็ทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาทีมไปด้วยกัน”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: