โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ : เขาเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย เขาต้องการช่วยทีมนี้เพื่อให้ข้ามเส้นไป

ฮาร์กรีฟส์แนะดาวรุ่งในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรฟังโรนัลโด้

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ : เขาเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย เขาต้องการช่วยทีมนี้เพื่อให้ข้ามเส้นไป

 

โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ แนะนำเหล่าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการรับฟังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ โดยยังกล่าวยอมรับถึงความกลัวว่าทีมจะพลาดตำแหน่งท็อปโฟร์

 

ทีมของราล์ฟ รังนิค ต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก รั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน และกำลังมองหาชัยชนะในเกมถัดไป หลังชนะอาร์เซน่อล และคริสตัล พาเลซ มาก่อนหน้านี้

 

โรนัลโด้ ให้สัมภาษณ์ถึงการสนับสนุนรังนิค กับสกาย สปอร์ต โดยเรียกร้องให้แฟนบอลอดทนกับนายใหญ่ชาวเยอรมัน โดยสตาร์ชาวโปรตุเกส ยังกล่าวถึงความผิดหวังต่อผลงานของดาวรุ่ง และทัศนคติของเพื่อนร่วมทีมในการฝึกซ้อม

 

“คริสเตียโน่ ไม่มีเวลาแล้ว เขาอายุ 36 ปี เขามาที่นี่เพื่อช่วยยูไนเต็ดกลับสู่เส้นทาง พวกเขาจบอันดับ 2 เมื่อปีที่แล้ว” ฮาร์กรีฟส์ กล่าว

 

“เขาเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย กับปริศนาจริงๆ ของพวกเขา เมื่อเขาจะเป็นพี่เลี้ยงให้กับดาวรุ่ง ไม่ว่าพวกเขาจะรับฟังคำปรึกษา หรือไม่ก็ตาม มันดูไม่เหมือนกันเลย”

 

“เขาต้องการช่วยทีมกลุ่มนี้เพื่อให้ข้ามเส้นไป พวกเขาผ่านรอบรองชนะเลิศ และยูโรป้าลีก นัดชิงชนะเลิศ เมื่อปีที่แล้ว จริงๆ แล้ว กับโรนัลโด้ และราฟาเอล วาราน กับความเป็นผู้นำของพวกเขา พวกเขาควรจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าพวกเขาอยู่”

 

“โรนัลโด้ พยายามที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลง ผู้จัดการทีมหลายคนเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว และผลอาจจะออกมาไม่ได้ดีนัก ทุกคนตำแหน่งโอเล่ และตอนนี้กับราล์ฟ แต่นักเตะต้องรับรู้ถึงการเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นด้วย”

 

“มันอาจจะมีบางอย่างในแคมป์ที่เกิดความไม่พอใจ เมื่อคุณได้เล่นให้กับหนึ่งในทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แฟนบอลที่ภักดี และให้การสนับสนุน สโมสรที่ทุ่มเงินมหาศาลกับนักเตะเหล่านี้”

 

“มันเป็นเหมือนกับการได้รับพร เมื่อได้เล่นให้กับสโมสรนั้น แต่คุณต้องออกไป และทำให้เห็นทุกเกม เมื่อคุณดูบางในครั้ง คุณคิดได้ว่า มันยังมีอีกมากในนั้น และผมมั่นใจว่า มันเป็นสิ่งที่คริสเตียโน่ มองเห็น เขารู้ว่า มันเป็นอย่างไร เขาเคยอยู่ที่นั่นมาแล้ว และเมื่อเขาอายุ 36 ปี มันไม่ต้องบอกว่า เขาต้องทำอะไรมากกว่านี้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: