เอ็มมานูเอล เปอตีต์ : ป็อกบา,มาร์กซิยาลกับยูไนเต็ดขาดสะบั้น เขาไม่มีความสุขที่นั่นเอ็มมานูเอล เปอตีต์ : ป็อกบา,มาร์กซิยาลกับยูไนเต็ดขาดสะบั้น เขาไม่มีความสุขที่นั่น

 

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ระบุ ปอล ป็อกบา กับ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ควรย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แล้ว

 

เปอตีต์ กล่าวว่า "ผมเชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ปอล ป็อกบา กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นขาดสะบั้นแล้ว คุณสามารถเห็นได้จากภาษากายของเขาว่าเขาไม่มีความสุข นั่นคือสิ่งที่ชัดเจน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูเพื่อทำความเข้าใจเรื่องนี้"

 

 

"ผมเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องย้ายทีม อนาคตของเขาไม่ได้อยู่แค่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนยูไนเต็ดก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรจากนักเตะที่ไม่มีแรงจูงใจอีกต่อไป ดังนั้นพวกเขาจึงต้องหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย"

 

"ส่วน มาร์กซิยาล ผมเข้าใจดีว่าเขามีค่ากับทีม แต่เขาไม่มีความสุขกับที่นั่น และเขาก็ไม่ควรกลับมาค้าแข้งที่ฝรั่งเศส เขาออกจากทีมโมนาโกตั้งแต่ยังอายุน้อยเพื่อเข้าร่วมหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก และใช้เวลา 7 ฤดูกาลกับที่นั่น ดังนั้นการกลับไปฝรั่งเศสมันไม่ใช่แล้ว"

 

 

"ถ้าผมเป็น มาร์กซิยาล ผมจะตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เขามีข่าวกับทีมในสเปน เขาสามารถไปที่นั่นได้นะ แต่ผมก็ยังเชื่อว่าเขามีอนาคตในพรีเมียร์ลีก”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: