โจ โคล : ถ้าผมเป็นไรซ์จะไม่ย้ายไปยูไนเต็ด มันเสี่ยงกับการไม่สามารถคว้าแชมป์ได้โจ โคล : ถ้าผมเป็นไรซ์จะไม่ย้ายไปยูไนเต็ด มันเสี่ยงกับการไม่สามารถคว้าแชมป์ได้

 

โจ โคล อดีตดาวเตะของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด กล่าวเตือนดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์คนปัจจุบันของทีม ว่าการย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะไม่ได้เป็นการก้าวไปข้างหน้าที่ถูกต้อง

 

แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮมฯ ด้วยสกอร์ 1-0 หลังมาร์คัส แรชฟอร์ด ทำประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีสุดท้าย ทำให้ทีมของราล์ฟ รังนิค ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

 

แม้ว่าทีมของรังนิค จะเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ แต่โคล ก็ยังเชื่อว่า แดนกลางของแมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่มีความลงตัวในเวลานี้ ในขณะที่ไรซ์ เป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายมายังโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา

 

“ผมจะไม่ย้ายไป ถ้าผมเป็นดีแคลน ไรซ์ ผมคิดว่า มันเสี่ยงจริงๆ กับการไปที่นั่น เมื่อยังไม่สามารถคว้าแชมป์ได้” โคล กล่าว

 

“ผมคิดว่า ถ้าข้อเสนอของแมนฯ ซิตี้ มาอยู่ที่โต๊ะ คุณต้องไปที่นั่น เพราะในช่วงหลายปีหลัง พวกเขาการันตีในเรื่องถ้วยแชมป์ และผมคิดว่า ดีแคลน ต้องการมัน”

 

“แต่สำหรับผม ไม่มีเหตุผลที่เขาจะอยู่ที่เวสต์แฮมฯ ต่อไป ถ้ากระบวนของทีมมันยังเป็นแบบเดิม มันขึ้นอยู่กับเขา และเจ้าของสโมสร เขาต้องการนักเตะที่ดีกว่านี้รอบๆ ตัวเขาที่เวสต์แฮมฯ เพื่อยกไปอีกระดับหนึ่ง”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: