อารอน แรมส์เดล : เราพลาดโอกาสในการเก็บ 3 คะแนน มันเป็นเพราะความเหนื่อยล้า
840
อารอน แรมส์เดล มือกาวของอาร์เซน่อล กล่าวว่า ความเหนื่อยล้าของพวกเขาทำให้
อารอน แรมส์เดล : เราพลาดโอกาสในการเก็บ 3 คะแนน มันเป็นเพราะความเหนื่อยล้า
อารอน แรมส์เดล มือกาวของอาร์เซน่อล กล่าวว่า ความเหนื่อยล้าของพวกเขาทำให้ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอกับเบิร์นลี่ย์ ด้วยสกอร์ 0-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์
เดอะ กันเนอร์ส ไม่สามารถทำประตูที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อคืนนี้ได้ ทำให้ทีมรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก
“พวกเราพาบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษของเบิร์นลี่ย์ แต่มันก็ยาก” แรมส์เดล กล่าว
“แน่นอนว่าพวกเราพลาดโอกาสในการเก็บ 3 คะแนน เพื่อคว้าอันดับของพวกเราคืนมา แต่ผมยังมองบวกเมื่อยังเก็บคลีนชีตได้ กับการเล่นเกมรับทั้งทีม แต่มันเป็นวันที่น่าผิดหวังจริงๆ”
“มันเป็นเพราะความเหนื่อยล้า มันเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า เพราะพวกเราไม่ได้วิ่ง เมื่อต้องเล่นทุกๆ 3-4 วัน ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาทำ แต่ด้วยคุณภาพในสนามที่พวกเรามี พวกเราสามารถทำได้มากกว่านี้”
“พวกเราครองบอลเป็นส่วนใหญ่ และพวกเรามีโอกาสมากมาย แต่ผมไม่สามารถตำหนิกับความพยายามของพวกเขาได้ กับการเล่นเกมรับ และเกมรุกอย่างชาญฉลาด มันเป็นเรื่องเล็กน้อย ถ้าพวกเราพลาดไป และมันก็เป็นเซฟที่ดีของโป้ป ด้วยเช่นเดียวกัน”