อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน : ผมยิ่งมีความสุข เมื่อมีส่วนร่วมการทำประตูอีกครั้ง


อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน : ผมยิ่งมีความสุข เมื่อมีส่วนร่วมการทำประตูอีกครั้ง

 

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล กล่าวถึงการเอาชนะอาการบาดเจ็บข้อเท้า และลงสนามพบกับคริสตัล พาเลซ เมื่อคืนวันอาทิตย์

 

ดาวเตะชาวอังกฤษ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่พบกับเบรนท์ฟอร์ด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และลงสนามในเกมที่พบกับอาร์เซน่อล ในคาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ เลกสอง เมื่อคืนวันพฤหัสบดี

 

“เห็นได้ชัดว่า ผมลงสนามเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนที่จะบาดเจ็บข้อเท้า ผมพยายาม และทำงานหนักมากจริงๆ เพื่อทำให้มั่นใจว่ากลับมาลงสนามในเกมนี้ได้” แชมเบอร์เลน กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

 

“ผมกลับมาลงสนามได้ และมันก็เป็นเรื่องดี และผมก็ยิ่งมีความสุขเมื่อมีส่วนร่วมกับการทำประตูอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่า ผมได้เล่นทางขวา เมื่อโม ซาล่าห์ ไม่อยู่ มันเป็นการอุดช่องว่างที่ใหญ่ ในแง่เรื่องของการทำประตู และสร้างอันตรายต่อคู่แข่ง”

 

“แต่มันเป็นสิ่งที่ผมพยายามทำ และผมก็ทำได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กับประตูของผม และผมก็ดีใจที่ได้กลับมาอีกครั้ง และทำได้อีก 1 ประตู”

 

“ในที่สุด ผมคิดว่า มันช่วยพวกเราได้ มันทำให้พวกเรามีระยะเวลานิดหน่อย กับตัวเลือกที่พวกเรามี แต่มันเป็นอะไรที่มากกว่าฟอร์มการเล่น กับสิ่งที่ผมทำตอนไม่มีบอลเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะครึ่งแรก ผมคิดว่า พวกเราทำได้ดีจริงๆ การแย่งบอลกลับมา และเล่นร่วมกับคนอื่น รวมถึงการทำประตูที่ดีด้วย”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: