เอียน รัช : ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ระหว่างอับราฮัมและลูกากู ในตอนนี้มันคือความสุข


เอียน รัช : ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ระหว่างอับราฮัมและลูกากู ในตอนนี้มันคือความสุข

 

เอียน รัช ตำนานของลิเวอร์พูล ตั้งคำถามถึงเชลซี สำหรับการตัดสินใจขายแทมมี่ อับราฮัม ออกจากทีมเมื่อซัมเมอร์ และต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากของโรเมลู ลูกากู ในเวลานี้

 

ลูกากู ดาวยิงวัย 28 ปี ทำได้เพียง 2 ประตูในพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่เดือนตุลาคม ก่อนที่จะมีปัญหาเรื่องการให้สัมภาษณ์กับสื่อจากอิตาลี จนถูกโธมัส ทูเคิ่ล ดรอปออกจากทีม และแก้ปัญหาดังกล่าวจนกลับมาลงสนามให้กับทีมอีกครั้ง

 

“ผมได้ดูการพัฒนาของโรเมลู ลูกากู นับตั้งแต่เขามาอยู่ในทีมของโธมัส ทูเคิ่ล แต่เขาไม่ได้เจอกับฟอร์มการเล่นของเขาอีกครั้ง เหมือนกับสิ่งที่ผมคาดหวังไว้” รัช กล่าว

 

“คุณเถียงว่า เขาพยายามอย่างหนักแล้ว ผมเคยอยู่ในตำแหน่งนั้นมาก่อน แม้ว่ามันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น และจากนั้นคุณก็จะทำงานหนักมากเกินไป ซึ่งมันก็ทำให้เรื่องมันแย่ลงไปอีก ในฐานะกองหน้า บางครั้งคุณต้องรอโอกาสที่จะเข้ามา และเมื่อคุณเก็บมันไว้คนเดียว ทุกอย่างมันจะถาโถมเข้ามา”

 

“แฟนเชลซี บางคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมพวกเขาถึงขายแทมมี่ อับราฮัม และซื้อลูกากู อับราฮัม ทำประตูได้มากมายในอิตาลี แม้จะมีคนพูดว่า เซเรียอา มันไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน”

 

“แต่ความแตกต่างที่ใหญ่ระหว่างอับราฮัม และลูกากู ในตอนนี้ มันคือความสุขเมื่อในอดีตฟุตบอลของเขา โชเซ่ มูรินโญ่ แสดงถึงความรักต่ออับราฮัม ซึ่งเป็นกองหน้าที่สำคัญจริงๆ ในขณะที่ลูกากู และทูเคิ่ล แทบไม่ได้มองตากันเลย"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: