คาลั่ม แชมเบอร์ส : มันเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม และผมอยากร่วมงานกับเจอร์ราร์ด

แชมเบอร์สเปิดใจหลังย้ายซบแอสตันวิลล่า

คาลั่ม แชมเบอร์ส : มันเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม และผมอยากร่วมงานกับเจอร์ราร์ด

 

คาลั่ม แชมเบอร์ส อธิบายถึงการตัดสินใจย้ายจากอาร์เซน่อล ไปร่วมทีมแอสตัน วิลล่า โดยยอมรับว่า มันเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับการตัดสินใจ

 

ปราการหลังวัย 27 ปี เซ็นสัญญา 3 ปีครึ่งกับทีมของสตีเว่น เจอร์ราร์ด หลังจากลงสนามให้กับทีมในกรุงลอนดอนไปทั้งหมด 122 เกมรวมทุกรายการ นับตั้งแต่ถูกอาร์แซน เวนเกอร์ เซ็นสัญญาจากเซาธ์แฮมป์ตัน ไปร่วมทีมในปี 2014

 

แชมเบอร์ส ที่เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ไป 3 เกมกลายเป็นการเซ็นสัญญานักเตะคนที่สามของวิลล่า ตามหลังฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากบาร์เซโลน่า และลูก้าส์ ดีญ จากเอฟเวอร์ตัน

 

“สำหรับผม มันง่ายมากสำหรับการย้ายมายังสโมสรที่ยอดเยี่ยม มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องในการตัดสินใจของผม” กล่าวกับวิลล่า ทีวี

 

“มันเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม มันเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ผมเคยเล่นในวิลล่า พาร์ค หลายครั้ง และมันเป็นสนามที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีแฟนบอลมากมาย ผู้จัดการทีมทำผลงานได้ดีที่เรนเจอร์ส เขาอายุน้อย และน่าตื่นเต้น ผมแทบจะรอไม่ไหวในการร่วมงานกับเขา”

 

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการย้ายมาร่วมทีม สโมสรที่กำลังสร้างโมเมนตั้ม และเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ที่นี่ คุณรู้สึกได้จริงๆ ถึงการอยู่ที่นี่ และสร้างสิ่งต่างๆ รอบตัว คุณรู้สึกได้ถึงพลังของที่นี่ การย้ายมาร่วมทีมในช่วงเวลาที่ดี และผมรอไม่ไหวแล้วที่จะเริ่มต้นกับที่นี่ด้วยการทุมเททุกอย่าง”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: