ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง : ผมไม่มีโอกาสได้อำลากันแบบจริงจัง มันน่าเจ็บปวดมาก


ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง : ผมไม่มีโอกาสได้อำลากันแบบจริงจัง มันน่าเจ็บปวดมาก

 

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง กล่าวว่ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ที่ไม่ได้มีโอกาสร่ำลาทุกคนของ อาร์เซน่อล แบบเหมาะสม หลังจากที่ล่าสุดเจ้าตัวยกเลิกสัญญากับอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โอบาเมยอง โดนถอดออกจากการเป็นกัปตันทีม อาร์เซน่อล รวมถึงถูกดร็อปหลายนัด ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะเจ้าตัวละเมิดกฎด้านวินัยของสโมสร และทำให้ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง

 

ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวกับ อาร์เซน่อล จะยกเลิกสัญญาด้วยความยินยอมร่วมกัน ซึ่งเชื่อกันว่าเขาเซ็นสัญญากับ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเหลือแค่การประกาศแบบเป็นทางการเท่านั้น


ดาวเตะชาวกาบองกล่าวว่า "ถึงแฟนบอล อาร์เซน่อล ทุกคน ผมขอขอบคุณพวกคุณที่ทำให้กรุงลอนดอนเป็นบ้านของผมและครอบครัวของผมตลอดช่วง 4 ปีที่ผ่านมา"

 

"เรามีทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่ด้วยกัน แรงสนับสนุนของพวกคุณมีความหมายกับผมมากๆ การมีโอกาสได้แชมป์และได้รับเกียรติให้เป็นกัปตันทีมของสโมสรแห่งนี้จะเป็นสิ่งที่อยู่ในใจของผมไปตลอดกาล"

 

"ผมมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ให้กับสโมสรแห่งนี้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็มอยู่เสมอ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้การต้องแยกทางกัน โดยที่ไม่มีโอกาสได้อำลากันแบบจริงจังมันน่าเจ็บปวดมากๆ แต่ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้"

 

"ผมเสียใจที่ไม่ได้มีโอกาสช่วยเพื่อนร่วมทีมของผมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ผมยังเคารพสโมสรแห่งนี้"

 

"ผมขออวยพรให้เพื่อนๆ ของผมและแฟนบอลทุกคนพบเจอกับช่วงเวลาที่ดี รวมถึงประสบความสำเร็จอย่างมากในอนาคต! ด้วยรัก โอบา"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: